Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone hoặc iPad màn hình gập đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2021

Tin hot09 August, 2019
iPhone hoặc iPad màn hình gập đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2021

iPhone -iPad giá rẻ nhất Hải Phòng 

Mẫu iPad màn hình gập đầu tiên của Apple được đồn sẽ có màn hình tương đương MacBook, chạy chip A-series và hệ điều hành iPadOS.

» iPhone Hải Phòng  

» Apple âm thầm cung cấp tính năng cảnh báo pin zin hay lô trên iPhone

Theo dự báo đến từ công ty nghiên cứu thị trường UBSApple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập vào năm 2021. Nếu không làm điều này với iPhone, thì iPad sẽ là thiết bị có màn hình gập đầu tiên của Apple. Nếu dự đoán này là đúng, chúng ta sẽ thấy Táo Khuyết tung ra iPhone hoặc iPad màn hình gập muộn hơn một năm so với dự kiến trước đó.

apple-hai-phong

iPhone, iPad chính hãng Apple 

Nghiên cứu của UBS cho thấy rào cản lớn nhất của smartpone màn hình gập chính là giá bán. “Giá” vẫn là trở ngại chính trong tâm trí hầu hết người tiêu dùng, bởi trung bình người dùng chỉ thường bỏ ra 400 – 500 USD cho chiếc smartphone của mình.

Về mẫu iPad màn hình gập, báo cáo cho rằng nó sẽ chạy hệ điều hành iPadOS, sử dụng chip A-series và hỗ trợ mạng 5G. Thiết bị sẽ có kích thước màn hình tương đương với MacBook. Vì Apple cần phải phát triển smartphone 5G để kịp ra mắt vào năm 2020, do đó iPad mới sẽ không thể có mặt sớm.

 

Dự đoán này tương tự so với thông tin được phát đi từ nhà phân tích Jeff Lin của IHS Markit vào đầu tháng 7, cũng cho rằng “Apple sẽ đi theo một concept tương tự như Microsoft để phát triển một thiết bị màn hình gập chạy iPadOS và được trang bị chip A-series của Apple”.

Hơn nữa, nếu Apple không ra mắt iPhone hay iPad màn hình gập, công ty sẽ thất bại trong cuộc cạnh tranh với Samsung. Theo Jeff Lin, iPad màn hình gập sẽ được trang bị màn hình khoảng 12 inch, đồng thời là máy tính bảng đầu tiên của Apple hỗ trợ mạng 5G. Ngoài ra, nó được dự đoán sẽ đi kèm với camera ToF, cũng như bút cảm ứng Apple Pencil.

Tags: apple hải phòng ipad ipad hải phòng iphone iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng