Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone đứng trước nguy cơ bị cấm bán tại Mỹ

Tin hot28 March, 2019
iPhone đứng trước nguy cơ bị cấm bán tại Mỹ

iPhone Hải Phòng

iPhone chính hãng, mua iPhone chính hãng, giá tốt nhất tại Hải Phòng - Thọ Sky chuyên bán lẻ iPhone chính hãng, giá rẻ, với nhiều ưu đãi kèm theo. 

Cùng Thọ Sky tìm hiểu nguyên nhân tại sao iPhone có nguy cơ bị cấm bán ở Mỹ ? 
Một thẩm phán của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (ITC) đã ra phán quyết cho rằng một số mẫu iPhone vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm.
Bà MaryJoan McNamara, thẩm phán ITC hôm 26/3 ra phán quyết Apple vi phạm hai bằng sáng chế của Qualcomm liên quan đến quản lý năng lượng pin và tốc độ tải dữ liệu trên các thiết bị động.

iPhone chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

Theo đó, bà McNamara cho rằng cần có một lệnh cấm nhập khẩu đối với một số mẫu iPhone từ Trung Quốc vào Mỹ.

Tuy nhiên, việc có cấm bán một số mẫu iPhone tại Mỹ hay không còn phải chờ hội đồng thẩm phán của ITC xem xét. Phán quyết cuối cùng có thể được đưa ra vào tháng 7 tới.

Mua iPhone uy tín ở Hải Phòng  

Trong một vụ kiện khác, Apple tạm thoát được một phán quyết cấm nhập khẩu iPhone vào Mỹ cũng với lý do Apple vi phạm bằng sáng chế công nghệ của Qualcomm.

Như vậy, trong 2 phán quyết được đưa ra cùng ngày, Apple tránh được một lệnh cấm nhập khẩu iPhone vào Mỹ nhưng vẫn đứng trước nguy cơ đối mặt với lệnh cấm ở một phán quyết còn lại.
Qualcomm đang chờ đợi một chiến thắng trước Apple để tạo ra lợi thế trên bàn đàm phán bản quyền công nghệ với Táo khuyết.

Trước đó hồi tháng 9/2018, Thomas Pender, một thẩm phán khác của ITC đã đưa ra phán quyết Apple vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm liên quan đến tính năng tiết kiệm năng lượng trên iPhone nhưng từ chối ban hành lệnh cấm.

Ông Pender cho rằng nếu áp dụng lệnh cấm iPhone dùng chip Intel sẽ trao cho Qualcomm một sự độc quyền tại thị trường Mỹ đối với hoạt động kinh doanh chip modem, kết nối điện thoại thông minh với mạng dữ liệu không dây.

Nguồn :H.N.(tổng hợp)

Tags: iphone giá rẻ iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng mua iphone chính hãng ở hải phòng mua iphone ở hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng