Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone của Apple đang chống nước tốt hơn trong những năm gần đây

Tin hot30 August, 2019
iPhone của Apple đang chống nước tốt hơn trong những năm gần đây

iPhone Hải Phòng 

Kể từ năm 2015, Apple đã bắt đầu tích hợp tính năng kháng nước lên dòng điện thoại iPhone của mình nhằm hạn chế những rủi ro cho người dùng trong quá trình sử dụng máy, và điều này đang phát huy hiệu quả ngày càng tốt hơn.

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» iPhone 11 sẽ có mặt kính chống vỡ vượt trội, đập đất không hỏng?

Theo đó, tài khoản Reddit Jonny970 mới đây đã thử kiểm tra xu hướng tìm kiếm của người dùng iPhone trên Google Trend và nhận ra rằng số lượt tìm kiếm về iPhone hư hại do nước đã giảm rất nhiều từ khi iPhone 6s ra mắt năm 2015. Điều thú vị là iPhone 6s mới là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple sở hữu khả năng kháng nước, mặc dù chúng không được quảng cáo.

iphone-co-kha-nang-chong-nuoc

iPhone có khả năng chống nước tốt hơn trong những năm gần đây

Bên cạnh đó, khi căn cứ vào việc số lượt tìm kiếm thông tin iPhone bị hư hại do nước đang giảm trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy được khả năng chống nước của các model iPhone về sau đã tốt hơn trước. Quan sát biểu đồ từ Google Trend dưới đây, bạn sẽ thấy rằng tỷ lệ tìm kiếm thông tin liên quan đến lỗi kỹ thuật do nước trên iPhone chỉ tăng đột biến vào những tháng mùa hè, khi người dùng bắt đầu đi bơi hoặc đi biển du lịch.

iphone-hai-phong

Hiện tại, iPhone XS và iPhone XS Max là bộ đôi iPhone kháng nước tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại khi đạt chuẩn IP68. Điều đó có nghĩa là chúng có thể có thể sống sót tốt ở độ sâu 1 mét dưới nước trong 30 phút. Tuy nhiên, lưu ý là những thông số có được từ điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn và có thể xảy ra đôi chút sai sót trong thực tế. Vì vậy, bạn không nên chủ động nhúng nước chiếc iPhone của mình để phòng ngừa những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Tags: apple iphone chính hãng iphone chống nước iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng