Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone: Cách sử dụng thống kê pin nâng cao trong iOS 12

Tin hot19 June, 2018
iPhone: Cách sử dụng thống kê pin nâng cao trong iOS 12

Trong bài viết này, Thọ Sky sẽ chia sẻ cho các bạn cách để truy cập và sử dụng thống kê pin nâng cao hơn trên iPhone với iOS 12.

 

Cách sử dụng thống kê pin nâng cao trong iOS 12

Tuổi thọ pin trên iPhone đã trở thành một mối quan tâm lớn của người dùng, đặc biệt là kể từ khi Apple điều chỉnh hiệu suất bắt đầu vào cuối năm ngoái. Với phiên bản Beta Health Battery có sẵn trong cả iOS 11, người dùng được cung cấp số liệu thống kê pin. Và tại iOS 12, lĩnh vực này được cải thiện tốt hơn với nhiều dữ liệu mang tới cho chủ sở hữu iPhone.

Được ghép nối với phần mềm Screen Time mới, số liệu thống kê pin nâng cao trong iOS 12 giúp người dùng có được hình ảnh tốt hơn về cách họ đang sử dụng thiết bị của họ. Từ đó, họ biết được tài nguyên trên iPhone đã được sử dụng như thế nào và hơn thế nữa. Trong khi iOS 11 cung cấp một số dữ liệu pin, iOS 12 mang đến nhiều chi tiết cụ thể hơn, bao gồm cả biểu đồ.

Lưu ý: iOS 12 hiện chỉ có sẵn dưới dạng beta dành cho nhà phát triển, tuy nhiên, phiên bản beta công khai có thể sẽ sớm được phát hành.

iPhone: Cách sử dụng thống kê pin nâng cao trong iOS 12

  • Mở Cài đặt / Settings

  • Vuốt xuống và nhấn vào Pin / Battery

  • Bạn có thể xem thống kê trong 24 giờ qua hoặc 10 ngày qua (Last 24 Hours hoặc Last 10 Days)

  • Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa mức sử dụng pin theo ứng dụng (hiển thị %) hoặc thời gian sử dụng theo ứng dụng

Cách sử dụng thống kê pin nâng cao trong iOS 12

Ngoài các biểu đồ cho mức pin và thời gian sử dụng như được hiển thị ở trên, iOS 12 cung cấp bảng phân tích về sử dụng màn hình (Screen On Usage) và sử dụng tắt màn hình (Screen Off Usage)...

Cách sử dụng thống kê pin nâng cao trong iOS 12

Ở trên iOS 12, phần quản lý pin cung cấp cho người dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng của bạn với các ứng dụng trên iPhone. Dữ liệu này còn cho bạn biết được là phần nào của thiết bị đang sử dụng nhiều năng lượng hơn dự kiến.

Để được trợ giúp nhiều hơn khi sử dụng thiết bị Apple, bạn có thể xem thêm những hướng dẫn của FPT Shop trong phần bài viết thủ thuật.

Thosky.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng