Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 5G ra mắt 2020 sẽ được Apple trang bị cấu hình siêu mạnh với chipset 5nm

Tin hot19 July, 2019
iPhone 5G ra mắt 2020 sẽ được Apple trang bị cấu hình siêu mạnh với chipset 5nm

Theo một báo cáo mới nhất, Apple được cho là đã đặt hàng Lumentum, nhà cung cấp các linh kiện phục vụ cho tính năng Face ID của hãng, để tăng cường sản xuất các cảm biến ToF vào cuối năm 2019.

» iPhone chính hãng Hải Phòng  

» iPhone XR là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ trong quý vừa qua

PhoneArena cho biết, việc bổ sung cảm biến ToF hứa hẹn sẽ giúp các mẫu iPhone trong tương lai nhận dạng khuôn mặt 3D qua camera trước tốt hơn, cũng như phục vụ cho mục đích AR/VR trên các mẫu iPhone 2020 hỗ trợ 5G. Được biết, ánh sáng có cấu trúc quét mà Apple đang sử dụng cho các đối tượng ánh xạ Face ID chỉ hoạt đông ở khoảng cách khoảng 0.3 mét, trong khi các cảm biến ToF ở mặt sau của Galaxy S10 5G hoặc mặt trước của LG G8 có khả năng hỗ trợ cách xa hơn 10 lần.

iPhone 5G dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020

Không chỉ có cảm biến ToF, iPhone 5G ra mắt vào năm 2020 dự kiến sẽ được trang bị chip Apple A14 do TSMC sản xuất dựa trên quy trình 5 nm tiên tiến. Được biết, chipset mới sẽ đảm nhận nhiệm vụ xử lý và nó được kết hợp với modem 5G thế hệ tiếp theo của Qualcomm, trong khi các máy ảnh ToF sẽ tận dụng tất cả sức mạnh và khả năng kết nối đó để tăng cường khả năng xử lý AR/VR.

Với sự xuất hiện của những thứ như cảm biến ToF và chip A14 mạnh mẽ hơn, iPhone 2020 dường như sẽ được Apple mang đến nhiều thay đổi về thiết kế, có thể bao gồm notch nhỏ gọn hơn, hoặc thậm chí cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Tags: apple iphone iphone 2020 iphone chính hãng iphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng