iPhone 2020 sẽ có notch nhỏ gọn hơn, ăng ten 5G lớn hơn, tương lai sẽ bỏ cổng Lightning

Admin Thọ Sky 23/10/2019

iPhone chính hãng Hải Phòng- Thọ Sky

Apple đang phát triển dòng iPhone 2020 với nhiều sự thay đổi lớn. Hãng muốn thu nhỏ notch tai thỏ và thêm các dải ăng-ten rộng hơn để hỗ trợ kết nối 5G.

» Mua iPhone giá rẻ Hải Phòng 

» iPhone 8/ iPhone 8 Plus giá tốt nhất Hải Phòng, chỉ từ 8 triệu- trả góp từ 2.6 triệu/ tháng

» iOS 13.1.3 gây ra lỗi phần cứng nghiêm trọng trên bộ ba iPhone 11

Apple được cho là đang thử nghiệm một số nguyên mẫu khác nhau, tất cả đều có notch nhỏ gọn hơn. Công ty cũng đang lên kế hoạch cho một mẫu iPhone không còn cổng Lightning.

Ảnh minh họa iPhone 2020 

Dòng iPhone 11 chỉ mới được bán ra hơn 1 tháng này, vì vậy, những tin đồn về iPhone 2020 vẫn còn rất mới mẻ, chưa được xác nhận. Tuy nhiên, hầu hết đều tin rằng iPhone 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi.

Các báo cáo gần đây cũng cho rằng, iPhone 2020 sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu iPhone 4, đó là mặt kính trước sau, bộ khung bằng thép với cạnh phẳng, nam tính chứ không bo cong như hiện tại.

iPhone 2020 hỗ trợ 5G

Geskin tuyên bố rằng, Apple đang thử nghiệm 1 vài nguyên mẫu Face ID với hệ thống quang học mới, mỗi nguyên mẫu đều có notch nhỏ gọn hơn. Có nguyên mẫu rộng hơn nhưng hẹp hơn để phù hợp với viền cạnh phía trên.

Ông cũng cho biết, Apple đang lên kế hoạch tích hợp các dải ăng-ten rộng hơn, nhưng vẫn dày ở mức dưới 1 mm và hỗ trợ kết nối 5G. Những dải ăng-ten này có thể được làm từ thủy tinh, gốm hoặc sapphire chứ không phải bằng nhựa.

Ảnh minh họa iPhone 2020 

Tương lai sẽ bỏ cổng Lightning

Cuối cùng, Geskin tiết lộ kế hoạch dài hạn của Apple đó là sẽ bỏ cổng Lightning. Thay vào đó, nó sẽ hoạt động với kết nối không dây, tận dụng công nghệ Ultra-Wideband (UWB) để sạc và truyền tải dữ liệu.

UWB có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ lên tới 480 Mbps ở khoảng cách 3 mét, tốc độ 110 Mbps ở khoảng cách lên tới 10 mét.

iPhone Hải Phòng 

Điều quan trọng và cần lưu ý là Apple chưa có kế hoạch để bỏ cổng Lightning vào năm tới, mà hướng tới tương lai xa hơn. Tuy nhiên, Geksin không cho biết liệu iPhone 2020 có chuyển sang cổng USB-C hay không.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN