iPhone 2019 kết nối được 2 thiết bị Bluetooth cùng 1 lúc, thứ mà Android đã có từ lâu

Admin Thọ Sky 28/05/2019

Theo một báo cáo mới từ Macotakara, thế hệ iPhone 2019 dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay của Apple sẽ hỗ trợ truyền phát nội dung đến 2 thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

» Mua iPhone Xs Max chỉ từ 21,5 triệu tại Thọ Sky Hải Phòng

» Apple “khoe” khả năng quay video 4K siêu nét từ iPhone XS nhân dịp lễ Ramadan của người Ả Rập

  Điều đó có nghĩa là, với tính năng này thì người dùng có thể cùng một lúc được 2 mẫu AirPods và phát nhạc cho chúng.

  Theo trang iPhonehacks, tính năng này trước đây đã được nhìn thấy trên dòng Galaxy S và Note hàng đầu của Samsung kể từ vài năm trước. Được biết, Samsung lần đầu tiên giới thiệu tính năng này trên chiếc Galaxy S8 vào năm 2017 và các OEM Android khác như Motorola đã cung cấp chức năng tương tự trong điện thoại thông minh của họ.

   

  Trên thực tế, tính năng này thực sự là một phần của Bluetooth 5.0. Mặc dù vậy, bộ đôi iPhone X và iPhone XS của Apple dù có cùng phiên bản Bluetooth nhưng không thể truyền phát Bluetooth kép.

  Theo mặc định, trong khi iPhone và các điện thoại thông minh khác có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng một lúc, nhưng chúng chỉ có thể truyền phát âm thanh đến một trong số chúng tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng với tính năng mới, người dùng có thể dùng iPhone 2019 có thể phát nhạc đồng thời qua AirPods và loa Bluetooth.

   

  Ngoài khả năng truyền phát âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc, iPhone 2019 dự kiến còn sở hữu một vài nâng cấp khác như mặt lưng kính mờ, được bổ sung thêm một ống kính ở phía sau, máy ảnh selfie được nâng cấp độ phân giải, pin lớn hơn, sạc ngược không dây,… Phần cứng Face ID cũng sẽ được nâng cấp để làm cho nó nhanh hơn và có góc nhìn rộng hơn.

  Bình luận
  Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
  VIẾT BÌNH LUẬN