Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 15 còn chưa thấy mặt mũi đâu mà iPhone 16 Ultra đã bị rò rỉ thiết kế

Tin hot29 May, 2023
iPhone 15 còn chưa thấy mặt mũi đâu mà iPhone 16 Ultra đã bị rò rỉ thiết kế

iPhone 15 dự kiến sẽ được Apple trình làng vào mùa Thu năm nay. Mặc dù những mẫu iPhone 15 vẫn còn khoảng vài tháng nữa mới ra mắt, nhưng thông tin rò rỉ về iPhone 16 Ultra đã bắt đầu lộ diện. Nguồn tin cho thấy, có vẻ như Apple sẽ không còn "gắn bó" với cái tên Pro Max nữa.

 

Hình ảnh CAD bị rò rỉ được cho là mặt trước của iPhone 15 Pro Max và iPhone 16 Ultra. Theo đó, iPhone 16 Ultra sẽ có kích thước màn hình 6.9 inch. Ước tính cho thấy, iPhone 15 Pro Max sẽ có chiều ngang là 76.7 mm, trong khi iPhone 16 Ultra dự kiến sẽ có chiều ngang là 77.2 mm.

 

iPhone 15 còn chưa thấy mặt mũi đâu mà iPhone 16 Ultra đã bị rò rỉ thiết kế - Ảnh 1.

Kích thước màn hình bị rò rỉ của iPhone 15 Pro Max và iPhone 16 Ultra. (Ảnh: 9to5Mac)

iPhone 15 Pro Max được cho là sẽ có chiều dài khoảng 159.8 mm và iPhone 16 Ultra sẽ có chiều dài khoảng 165 mm. Đây là một sự thay đổi được đánh giá là khá quan trọng với Apple, khi mà công ty nổi tiếng là "bảo thủ" về mặt thiết kế. Cùng với đó, iPhone 16 Pro cũng sẽ có màn hình lớn hơn iPhone 15 Pro.

 

iPhone 15 còn chưa thấy mặt mũi đâu mà iPhone 16 Ultra đã bị rò rỉ thiết kế - Ảnh 2.

Ảnh CAD được cho là của iPhone 15 Pro và iPhone 16 Ultra. (Ảnh: 9to5Mac)

Việc được trang bị ống kính tiềm vọng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Apple phải tăng kích thước của những mẫu iPhone cao cấp. iPhone 15 Pro Max dự kiến sẽ có camera tiềm vọng và iPhone 16 Ultra có thể sẽ có camera lớn hơn nữa. Thế nhưng, bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về iPhone 16 khi mà vẫn còn hơn 1 năm nữa mới ra mắt.

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong smartphone hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng