Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11r bất ngờ lộ ảnh kèm giá bán, cấu hình chi tiết

Tin hot30 July, 2019
iPhone 11r bất ngờ lộ ảnh kèm giá bán, cấu hình chi tiết

iPhone 11r là một trong những mẫu smartphone được nhiều người mong đợi dịp cuối năm nay. Vì vậy, rất nhiều thông tin về chiếc iPhone này đã xuất hiện. Hiện cộng đồng đang xôn xao về hình ảnh iPhone 11r vừa được chia sẻ, kèm theo cả thông tin về giá bán, cấu hình chi tiết của máy.

» iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

» Đánh giá chi tiết iPhone 8 Plus: Vì sao hấp dẫn hơn cả iPhone X?

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy iPhone 11r có giá bán 749 USD (khoảng 17.3 triệu đồng) hoặc 31.99 USD/tháng với hợp đồng nhà mạng, mức giá này tương đương với giá bán của iPhone Xr lúc ra mắt. Máy có 6 màu khác nhau như Xanh, Tím, Trắng, Đen, Vàng và Đỏ.  

Về cấu hình, bức ảnh cho thấy iPhone 11r dùng chip Apple A13 Omega với hơn 10 tỷ transistor bên trong, kết hợp bộ nhớ RAM 4 GB. Thiết bị có camera kép 12 MP, trong đó có một ống kính góc siêu rộng 120 độ và 1 ống kính zoom quang 2x.

iPhone 11r có pin 3.110 mAh, lớn hơn so với thế hệ trước 6%, với khả năng đàm thoại liên tục 28 giờ. Đặc biệt, máy cũng có khả năng sạc ngược, để sạc cho AirPods 2 hoặc một chiếc iPhone hỗ trợ sạc không dây khác.

Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào về những mẫu iPhone sắp tới, vì vậy chúng ta tạm coi đây như là những tin đồn thông thường thôi nhé.

Tags: iphone 11 hải phòng iphone 11r iphone chính hãng iphone hai phong iphone uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng