Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11 sẽ cảnh báo người dùng khi máy bị thay màn hình "lô"

Tin hot26 September, 2019
iPhone 11 sẽ cảnh báo người dùng khi máy bị thay màn hình

Đây tiếp tục là một động thái của Apple nhằm ngăn chặn các bên sửa chữa thứ ba.

Apple chưa bao giờ ủng hộ việc các sản phẩm của bị sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bởi các bên thứ a, thay vào đó, hãng khuyến khích người dùng đến với các trung tâm sửa chữa uỷ quyền với mức giá đắt đỏ. Và trên iPhone 11, Apple cho thấy một đòn tấn công mạnh mẽ tiếp theo nhắm đến các đơn vị sửa chữa bên thứ ba.

Trong văn bản mới nhất, Apple cho biết loạt iPhone mới nhất gồm iPhone 11, iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max sẽ hiển thị cảnh báo khi màn hình của máy là màn hình không chính hãng, hay thường có tên gọi dân dã là màn hình "lô". 

 

iPhone 11 sẽ cảnh báo người dùng khi máy bị thay màn hình lô - Ảnh 1.

Cảnh báo này sẽ được hiển thị ở màn hình khoá trong 4 ngày đầu tiên kể từ khi màn hình bị thay. Ngoài ra, nó cũng sẽ xuất hiện thường trực trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Trong văn bản này, Apple nói việc sử dụng màn hình không chính hãng có thể mang đến một số vấn đề như màu sắc hiển thị không chuẩn xác, độ sáng không đồng đều, cảm ứng không nhạy/bị loạn, tính năng True Tone không hoạt động, màn hình không tắt khi thực hiện cuộc gọi hay pin tụt nhanh. Ngoài ra, khả năng hoạt động của iPhone có thể bị ảnh hưởng nếu quá trình thay thế không được thực hiện bởi Apple. Thậm chí, theo Apple, ngay cả việc sử dụng ốc vít sai cách cũng "khiến các linh kiện lỏng lẻo và có thể làm hỏng pin, gây ra quá nhiệt hoặc gây thương tích".

Và như thường lệ, Apple khuyến cáo người dùng chỉ thay thế màn hình iPhone tại các trung tâm sửa chữa ủy quyền. Hiện nay, mức giá thay thế màn hình chính hãng của Apple cho iPhone 11 Pro Max là 329 USD, iPhone 11 Pro là 279 USD và iPhone 11 là 199 USD.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng