Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11 khan hàng chỉ vài giờ sau khi mở preorder khiến thời gian giao máy bị đẩy lùi nhiều tuần

Tin hot15 September, 2019
iPhone 11 khan hàng chỉ vài giờ sau khi mở preorder khiến thời gian giao máy bị đẩy lùi nhiều tuần

Theo kế hoạch, từ ngày 13/9, người dùng đã có thể đặt hàng trước iPhone 11/11 Pro và sẽ có hàng vào ngày 20/9 tới.

Bộ ba smartphone iPhone 11/iPhone 11 Pro/iPhone 11 Pro Max của Apple đã chính thức mở đơn đặt hàng trước (preorder). Những người dùng đặt hàng trước sản phẩm sẽ nhận được máy ngay tại nhà vào ngày 20/9 tới, khi những chiếc iPhone mới này chính thức được tung ra.

Tuy nhiên, chỉ đúng một giờ sau khi mở preorder, ngày giao hàng của nhiều mẫu iPhone 11 đã bị đẩy lùi lại một tuần sau ngày 20/9.

Hai giờ sau khi mở preorder, thời gian giao hàng nói trên tiếp tục bị đẩy lùi đến 2 tuần. Đối với các khách hàng ở thành phố New York, thời gian giao hàng được thông báo là 4/10, tức 2 tuần sau ngày bán ra của iPhone 11.

Trong số nhiều mẫu máy mới, mẫu iPhone 11 Pro Max với bộ nhớ trong 64GB màu xanh lá sẫm (midnight green) bị dời ngày vận chuyển đến giữa 1/10 và 4/10.

 

iPhone 11 khan hàng chỉ vài giờ sau khi mở preorder khiến thời gian giao máy bị đẩy lùi nhiều tuần - Ảnh 1.

Các mẫu máy khác có thời gian giao hàng là giữa 27/9 và 1/10, ví dụ như iPhone 11 Pro 256GB màu bạc.

Trong khi đó, một số đơn hàng vẫn được giao theo đúng lịch trình, tức 20/9; nhiều cấu hình máy sẽ được giao từ giữa 27/9 và 1/10.

Bên cạnh đó, người dùng đã preorder iPhone 11 và muốn đến cửa hàng Apple Store để lấy máy vào ngày 20/9 cũng sẽ phải ngậm ngùi...đi về. Trong số 12 Apple Store tại thành phố New York, chỉ có cửa hàng ở Staten Island là vẫn còn mẫu iPhone 11 64GB màu xanh lá để người dùng đến mang về.

Số lượng một số mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro nhất định trong kho của Apple có lẽ còn hạn chế hơn, đó là lý do vì sao ngày vận chuyển của các mẫu này lại bị đẩy xa đến thế. Qua đó, có thể thấy được dù có người chê kẻ khen nhưng những chiếc iPhone mới của Apple vẫn bắt đắt như tôm tươi.

Tham khảo: BusinessInsider

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng