Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11 chưa ra mắt, nhưng đã xuất hiện video trên tay

Tin hot05 July, 2019
iPhone 11 chưa ra mắt, nhưng đã xuất hiện video trên tay

Chỉ còn một vài tháng nữa Apple sẽ công bố bộ ba mẫu iPhone 2019. Khá bất ngờ khi mà đã có video trên tay iPhone 11 Max "nhái" đã được chia sẻ trên kênh Youtube. Dù sao thì thông tin này cũng cho chúng ta biết được thiết kế của iPhone 11 Max sẽ trông như thế nào.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Ba mẫu iPhone 11 Max có thể đến từ một người dùng Trung Quốc và được chia sẻ từ kênh YouTube "Amazing Boxing" trên tay và đăng tải lên. Chắc đây là một nhà sản xuất nhỏ lẻ hứng thú với thiết kế của iPhone 11 Max và tạo ra chúng dựa trên tin đồn.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

iPhone 11 Max xuất hiện với 3 phiên bản với ba phiên bản vàng, bạc và đen. Mặt sau của máy là 3 camera sau, thiết kế theo cụm hình vuông không được đẹp mắt cho lắm, giống như hầu hết các tin đồn từ trước đó cho đến nay.

Do đây không phải là phiên bản iPhone 11 Max nguyên mẫu do Apple sản xuất, nên có vẻ như nó đang chạy một phiên bản Android giả giao diện iOS.

Ngoài ra, vì tích hợp Face ID khá tốn kém nên rõ ràng công nghệ này sẽ không có mặt trên iPhone 11 Max giả này được. Kích thước của phần notch này trông giống như notch trên iPhone Xs Max 2018, cho nên Apple có thể giữ nguyên kích thước của phần "notch" trên các thiết bị mới hơn.

iphone-11-max-hai-phong

Mua iPhone uy tín số 1 Hải Phòng

Apple dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone mới vào tháng 9 và có lẽ sẽ bao gồm hai phiên bản cao cấp với hệ thống 3 camera ba ở mặt sau và một phiên bản thấp cấp hơn. Nếu bạn muốn có cái nhìn tham khảo về iPhone 11 Max, bạn có thể xem video dưới đây.

Tags: iphone 11 iphone 11 max iphone 2019 iphone chính hãng iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng