Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị camera kép và cảm biến 3D, ra mắt đầu năm 2020

Tin hot12 November, 2019
iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị camera kép và cảm biến 3D, ra mắt đầu năm 2020

iPad Pro thế hệ mới sẽ không chỉ là một bản nâng cấp hời hợt, mà sẽ là một sự khác biệt rất lớn so với iPad Pro hiện nay.

Theo nguồn tin của Bloomberg, Apple sẽ ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo vào khoảng đầu năm 2020. Chiếc iPad Pro này sẽ được nâng cấp với camera kép và cảm biến 3D giống Face ID, giúp người dùng có thể tái tạo hình ảnh của đồ vật, người và ứng dụng thực tế tăng cường AR.

 

iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị camera kép và cảm biến 3D, ra mắt đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Cảm biến 3D cũng sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone tiếp theo, do đó iPad Pro sẽ là thử nghiệm trước. Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm mà Apple đẩy mạnh các ứng dụng thực tế tăng cường AR, để chuẩn bị sắp tới sẽ ra mắt một chiếc kính AR của riêng mình.

Cũng theo một số tin đồn khác, thiết kế cụm camera sau của iPhone Pro mới sẽ có hình vuông, giống với iPhone 11. Cảm biến 3D cũng có thể được trang bị ở phía trước, giúp hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID.

Phải mất hơn một năm rưỡi so với phiên bản hiện tại, Apple mới ra mắt thế hệ iPad Pro tiếp theo. Đó là một khoảng thời gian dài hơn thông thường, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng rằng đây không chỉ là một bản nâng cấp hời hợt, mà sẽ là một sự khác biệt rất lớn so với iPad Pro hiện nay.

Tham khảo: engadget

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng