Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPad Pro sẽ được trang bị màn hình OLED của Samsung

Tin hot26 February, 2024
iPad Pro sẽ được trang bị màn hình OLED của Samsung

Mới đây đã có nhiều nguồn thông tin bị rò rỉ về Apple sẽ đặt màn hình OLED của LG Display cho phiên bản iPad Pro phiên bản 13 inch. Tấm màn hình này vẫn được nhà Samsung sử dụng trên các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về thông tin này cùng với Thọ Sky qua bài viết dưới đây nhé.

 

Trong suốt nhiều năm qua, Samsung đã là đối tác cung cấp màn hình OLED cho các sản phẩm iPhone và Apple Watch của Apple. Do đó, việc hợp tác tiếp tục giữa nhà sản xuất Hàn Quốc và Apple trong lĩnh vực màn hình OLED không là điều bất ngờ. Tin tức về việc Samsung và LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho các mẫu iPad Pro tiếp theo đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng công nghệ.

Theo báo cáo mới từ Hankooki, Samsung Display sẽ cung cấp tấm nền OLED cho iPad Pro 11 inch tiếp theo, trong khi LG Display sẽ chịu trách nhiệm sản xuất tấm nền OLED cho iPad Pro 13 inch. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Samsung Display có thể cung cấp cả tấm nền OLED cho iPad Pro 13 inch vào cuối năm nay. Dự kiến, Samsung Display sẽ sản xuất khoảng 4 triệu tấm nền, trong khi LG Display dự kiến sản xuất 4.5 triệu tấm nền OLED cho các mẫu iPad Pro sắp tới.

Giá của màn hình OLED cho smartphone thường dao động từ 50-60 USD (tức khoảng từ 1.5 triệu đến 1.7 triệu đồng). Tuy nhiên, với màn hình OLED dành cho iPad Pro 11 inch, giá có thể lên đến 280-290 USD (tức khoảng từ 6.9 đến 7.1 triệu đồng), trong khi cho iPad Pro 13 inch có thể là 380-390 USD (tức từ 9.3 đến 9.6 triệu đồng). Mức giá này cao hơn do kích thước lớn hơn và yêu cầu về công nghệ tấm nền OLED kép của Apple.

Công nghệ mới này sử dụng hai lớp OLED xếp chồng lên nhau, giúp cải thiện đáng kể độ sáng và tuổi thọ của màn hình. Tấm nền OLED với cấu trúc kép của LG Display được báo cáo là cải thiện tuổi thọ của màn hình lên gấp 4 lần, đồng thời cải thiện hiệu suất lên gấp 1.5-2 lần so với các màn hình OLED truyền thống chỉ có một lớp.

Tóm lại, với sự cải tiến đổi mới này của Apple thì mong rằng những chiếc iPad thế hệ sau sẽ là phiên bản hoàn hảo và đáp ứng được những nhu cầu cho người dùng. Hãy theo dõi Thọ Sky để biết thêm được những thông tin mới nhất nhé. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng