Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPad Pro mới, iPhone SE 2, và nhiều thứ khác - đây là những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong năm 2020

Tin hot08 February, 2020
iPad Pro mới, iPhone SE 2, và nhiều thứ khác - đây là những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong năm 2020

iPhone , Apple giá rẻ Hải Phòng

Năm nay theo nhiều dự đoán sẽ là một năm bận rộn với Apple, khi mà hãng sẽ cập nhật gần như toàn bộ các dòng sản phẩm của mình.

Năm 2019 là một năm kỳ lạ đối với Apple. Gần như mọi công bố phần cứng thông thường của hãng đều được đưa ra thông qua các bản thông cáo báo chí, và bản thân công ty thì tập trung mạnh vào mảng dịch vụ. Hiện nay, Apple đã hiện diện trên rất nhiều thị trường, từ truyền hình cho đến thẻ tín dụng, và trong phần còn lại của năm 2020, nhiều khả năng hãng sẽ trở lại với các sản phẩm quen thuộc hơn.

Apple có lẽ không còn dịch vụ nào hoàn toàn mới để ra mắt trong năm nay, và chiếc xe hơi Apple Car vẫn là một tin đồn không hơn không kém. Nhưng ngoài dịch vụ và xe hơi, Apple còn có một loạt các dòng sản phẩm phần cứng lẫn phần mềm để cập nhật trong thời gian tới.

iPhone

 

iPad Pro mới, iPhone SE 2, và nhiều thứ khác - đây là những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 1.

Một điều chắc chắn sẽ diễn ra là sự kiện ra mắt iPhone 12 vào tháng 9. Nhưng có thông tin cho rằng Apple sẽ giữ lại một trong các mẫu iPhone mới cho sự kiện tháng 12, hoặc có thể là sang đầu năm 2021 - không phải vì Apple muốn khiến người tiêu dùng hồi hộp chờ đợi, mà là vì hãng không thể sản xuất kịp các mẫu iPhone hỗ trợ 5G mmWave.

Nếu theo thông lệ như những năm gần đây, thì Apple sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới: một mẫu giá rẻ, một mẫu thông thường, và một mẫu màn hình lớn. Nhưng năm nay, "ông đồng Apple" là Ming-Chi Kuo lại dự đoán sẽ có đến 4 mẫu iPhone mới.

Anh này khẳng định cả 3 mẫu sẽ ra mắt vào cuối năm nay và đều hỗ trợ 5G.

Dù Apple chưa công bố sẽ trang bị 5G cho các iPhone trong năm nay, điều đó gần như chắc chắn sẽ diễn ra. Qualcomm chưa thừa nhận điều đó, và mọi nguồn tin đáng tin cậy đều khẳng định thông tin này. Có thể Apple hơi chậm chân trong buổi tiệc 5G, nhưng khi chúng ta đã bước sang năm 2020, thì dường như vẫn chưa có hãng nào thực sự đạt được thành công lớn với loại mạng tốc độ cao mới này cả. Đó là bởi công nghệ 5G vẫn còn mới mẻ, và sở hữu một chiếc điện thoại 5G tốt nhất thế giới chẳng có nghĩa lý gì nếu không có mạng 5G để dùng đến. Các nhà mạng đang tích cực triển khai mạng 5G ở nhiều nơi trên thế giới, dưới nhiều hình thức khác nhau, nên có lẽ Apple lựa chọn năm 2020 để tung ra iPhone hỗ trợ 5G là khá khôn ngoan.

Apple Watch

 

iPad Pro mới, iPhone SE 2, và nhiều thứ khác - đây là những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 2.

Kevin Lynch công bố watchOS 6 tại WWDC 2019

Apple Watch Series 6 có thể sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tại sự kiện iPhone, với tốc độ nhanh hơn và khả năng kháng nước được cải thiện. Trong các bằng sáng chế gần đây của Apple, có một bằng sáng chế mà trong đó, nút vặn Digital Crown trên Apple Watch bị thay thế bời một bề mặt phẳng, nhỏ, có khả năng cảm ứng, và điều đó chắc chắn sẽ giúp tăng cường khả năng kháng nước của thiết bị - dẫu vậy, đây là một tính năng mà sẽ phải mất vài năm nữa mới thực sự được mang lên Apple Watch.

Còn ở thời điểm hiện tại, sẽ rất thú vị khi chờ đợi xem liệu Apple có mang cải tiến nào đến với tính năng luôn hiển thị ra mắt cùng Apple Watch Series 5 hay không. Đã có khá nhiều báo cáo cho thấy tính năng này gây ảnh hưởng đến thời lượng pin, do đó những cải tiến và nâng cấp sẽ rất được chào đón.

Tiếp đó là Apple Watch App Store. Cửa hàng này đã được giới thiệu vào tháng 9/2019, và đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Apple có ý đồ biến Watch thành một thiết bị hoàn toàn độc lập với iPhone. Còn quá sớm để nói bất kỳ điều gì, nhưng App Store của Watch dường như chưa thực sự thu hút được các nhà phát triển.

Có thể chúng ta sẽ không phải đợi đến tháng 9 mới được thấy một chiếc Apple Watch mới. Có thông tin cho rằng Apple đang dự tính ra mắt phiên bản Product (RED) của chiếc Apple Watch Series 5 trong thời gian tới.

iPad Pro mới

Đây là sản phẩm nhận được khá nhiều sự bàn luận từ cộng đồng mạng. Theo Ming-Chi Kuo, sẽ có một chiếc iPad Pro mới, nhưng nó sẽ chưa hỗ trợ 5G, ít nhất là trong năm nay. Kuo dự báo mẫu iPad Pro 5G sẽ xuất hiện vào năm 2021.

Các mẫu iPad Pro 11-inch và 12.9-inch trong năm 2020 sẽ rất giống với thế hệ trước xét về vẻ ngoài, nhưng bên trong, chúng sẽ được trang bị ăng-ten thu sóng tiên tiến hơn. Ngoài ra, Apple cũng sẽ ứng dụng công nghệ "LCP Soft Board" - một phương thức liên kết các linh kiện bên trong thiết bị một cách linh hoạt hơn.

Dù rằng iPhone luôn được ra mắt vào tháng 9 trong nhiều năm qua, thì iPad Pro lại không có thời điểm ra mắt cố định. Mẫu iPad Pro 12.9-inch hồi năm 2015 được giới thiệu vào tháng 11, giống mẫu năm 2018. Trong khi đó, mẫu năm 2016 thì xuất hiện vào tháng 3, còn mẫu năm 2017 lại là tháng 6.

Cuối năm ngoái, Kuo dự đoán chiếc iPad Pro tiếp theo sẽ bắt đầu được sản xuất vào quý 4/2019 hoặc quý 1/2020.

Apple luôn biết cách chọn thời điểm ra mắt sản phẩm để thu hút sự chú ý tối đa - hãng sẽ không bao giờ tung ra đồng thời một chiếc iPhone mới và một chiếc Apple Car ở cùng sự kiện - nhưng họ cũng biết cách chọn thời điểm sớm, bởi chẳng lợi lộc gì khi giữ kín một sản phẩm khi nó đã hoàn thiện và được sản xuất ra. Do đó, có thể đoán rằng chiếc iPad Pro mới sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm 2020.

Một chiếc iPhone giá rẻ mới

Nhiều thông tin dự đoán rằng Apple sẽ tung ra chiếc iPhone SE 2 trong nửa đầu năm 2020, dù rằng khả năng này là không chắc chắn, nhưng người tiêu dùng vẫn có quyền hi vọng khi mà đã có khá nhiều tin đồn lặp đi lặp lại trong hai năm qua, và những bản tin thường có độ tin cậy khá cao của Kuo.

Giống như quyết định tung ra iPod Touch, Apple biết giá trị của một thiết bị iOS trong việc dẫn dắt thêm những khách hàng mới vào hệ sinh thái của mình. Chiếc iPhone SE từ năm 2016 vẫn chạy được bản iOS 13 mới nhất, nhưng nó cũng đã sắp hết thời dù Apple cam kết hỗ trợ các thiết bị cũ. Nên nhớ rằng chiếc iPhone 6 ra mắt trước đó một năm sẽ không còn được cập nhật thêm nữa.

Ngoài ra, giữa việc chạy được iOS 14 sắp tới và việc chạy iOS 14 mượt mà luôn có sự khác biệt. Hoàn toàn hợp lý khi nghĩ rằng Apple sẽ muốn một thiết bị mới có thể mang trải nghiệm Apple TV+, Apple Arcade, và Apple News+ một cách mượt mà nhất đến cho những người không thể hoặc không muốn mua một chiếc iPhone thông thường.

MacBook Pro

 

iPad Pro mới, iPhone SE 2, và nhiều thứ khác - đây là những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 3.

Craig Federighi nói về MacBook Pro tại WWDC 2019

Sẽ có ít nhất một mẫu MacBook Pro mới được cập nhật trong thời gian tới. Mẫu máy này sẽ ra sao? Khả năng cao nhất - dựa trên thông tin Ming-Chi Kuo cung cấp - sẽ là phiên bản mới của chiếc MacBook Pro 13-inch hiện tại.

Nếu quả thực như vậy, thì điểm nhấn của chiếc máy mới này sẽ là bàn phím mới mà Apple từng giới thiệu với MacBook Pro 16-inch trước đây.

Cũng có khả năng mẫu máy mới sẽ đi theo hướng giống như cách mẫu 16-inch thay thế mẫu 15-inch. Bằng cách giảm viền xung quanh màn hình và tăng nhẹ kích cỡ khung máy, Apple đã có thể đưa được màn hình 16-inch vào trong bộ vỏ gần như giống hệt mẫu 15-inch đời trước.

Kuo cho biết mẫu 13-inch mới sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay, và nhiều nguồn tin công nghiệp khác dường như cũng đồng tình với ý kiến này.

Các máy Mac mới khác

Apple hiện có 4 mẫu desktop Mac. Mac Pro còn rất mới, và sẽ chưa có bản cập nhật nào cho sản phẩm này trong ít nhất nửa đầu năm nay. Nếu có, nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện vào cuối năm 2020.

Tương tự, iMac 5K đã được cập nhật nhẹ về thiết kế vào năm 2019, và tốc độ của nó cũng tăng lên đáng kể so với dự đoán.

Tuy nhiên, Mac Mini thì chưa từng được cập nhật từ tháng 10/2018 - và iMac Pro thì từ năm 2017. Dù chưa có tin đồn đáng tin cậy nào về cả hai, có thể Mac Mini sẽ được cập nhật trước. iMac Pro cũng sẽ theo sau, bởi hiện nay có khá nhiều vi xử lý Intel mới phù hợp cho cả hai.

Dù vậy, Apple có lẽ sẽ không quá phụ thuộc vào vi xử lý Intel trong tương lai không xa. Nhiều bằng chứng cho thấy rõ ràng rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng vi xử lý ARM, và ngay cả Intel cũng đoán trước được điều này.

Các lãnh đạo Intel nghĩ rằng Apple sẽ chuyển sang ARM ngay trong năm nay, và Ming-Chi Kuo cũng nói điều tương tự.

Tất nhiên, Apple không nói bất kỳ điều gì về việc rời bỏ Intel để chuyển sang ARM, nên chúng ta không thể biết chắc điều gì sẽ xảy ra, hay liệu điều đó có thực sự sẽ xảy ra hay không trong năm 2020.

Trừ việc chúng ta có một bản cập nhật macOS Catalina vào năm ngoái. Hệ điều hành này đòi hỏi các ứng dụng phải là 64-bit, gây ra một vài vấn đề và buộc một số công ty phải rời bỏ nền tảng Mac. Apple có thể nói rằng các ứng dụng 64-bit tốt hơn 32-bit, nhưng việc họ bắt buộc điều này có lẽ là dấu hiệu rõ ràng đầu tiên rằng sẽ có một chiếc Mac nền ARM, hiển nhiên là 64-bit và không thể chạy được mã 32-bit cổ điển.

Apple Tags và AirPower mới?

 

iPad Pro mới, iPhone SE 2, và nhiều thứ khác - đây là những sản phẩm Apple sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 4.

Chúng ta đều biết Apple đang phát triển một thứ mà mọi người gọi là "Apple Tags". Đây là một thiết bị giúp bạn theo dõi các thiết bị của mình, và ý tưởng của nó rất giống hệ thống Tile hiện có trên thị trường.

Bằng chứng về Apple Tags hiện diện trong mã nguồn của iOS 13, nên khi nó không xuất hiện cùng lúc với bản cập nhật hệ điều hành này đã gây ngạc nhiên lớn.

Ngạc nhiên hơn nữa là Apple có thể tiếp tục với ý tưởng sản xuất đế sạc không dây của mình. Sau khi đế sạc AirPower - có thể sạc 3 thiết bị cùng lúc - bị hủy bỏ, Apple dường như đang dự tính ra mắt một phiên bản nhỏ hơn vào nửa đầu năm 2020.

Trong năm 2019, chúng ta đã có các bản cập nhật AirPods mới, nhưng Apple không muốn dừng tại đó. Dù rằng rất ít khả năng Apple giới thiệu một mẫu AirPods mới trong năm 2020 khi mà chính họ đang không thể đáp ứng kịp nhu cầu thị trường, chắc chắn sẽ có nhiều mẫu AirPods mới ra mắt trong tương lai.

Các sản phẩm khác

Bên cạnh các sản phẩm phần cứng, trong năm 2020, Apple cũng sẽ tung ra các bản cập nhật phần mềm.

Kể từ Mac OS X Snow Leopard năm 2009, Apple đều đặn cập nhật hệ điều hành Mac vào tháng 6 và chính thức đưa nó đến người dùng vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm. Tương tự, hãng định kỳ công bố một bản cập nhật iOS vào tháng 6 và tung ra cho các thiết bị vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 trong suốt nhiều năm kể từ iOS 4 vào năm 2010.

Vậy nên bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra - nhưng có một điều chắc chắn là Apple sẽ giới thiệu macOS 10.16 (và tên gọi của nó) tại WWDC diễn ra trong tháng 6. Hãng sau đó sẽ giới thiệu iOS 14, và cả iPadOS 14 nữa.

Sẽ không có chiếc Mac Pro mới nào trong năm nay - chiếc Mac mà mọi người đều trông chờ, kể cả khi chỉ rất ít người thực sự mua được nó.

Tương tự, sẽ không có cập nhật lớn nào đối với Apple Card hay Apple TV+.

Thế nhưng Apple vẫn phải đảm bảo duy trì lợi nhuận, và vẫn có nhiều sản phẩm cần được làm mới. Do đó chúng ta khá chắc sẽ thấy một chiếc iPad Pro mới, MacBook Pro mới, Apple Watch mới, và những chiếc iPhone 5G mới.

Câu hỏi lúc này là còn thứ gì Apple đang giấu kín cho năm 2020 hay không?

Ðể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng của Thọ Sky theo HOTLINE: 0909611686 

Theo dõi Fanpage, Website của Thọ Sky để cập nhật kịp thời thông tin về các chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THỌ SKY - HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

 iPhone số 1 Hải Phòng
 Dịch vụ mua trả góp điện thoại (iPhone – Samsung - Xiaomi) tại Hải Phòng.

CƠ SỞ 1: 239 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
CƠ SỞ 2 : 217 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0909.611.686 - 0889.112.113

 Website: thosky.vn

 Fanpage :https://www.facebook.com/thosky.vn/

 Gmail : thosky.vn@gmail.com

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone 11 iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng smartphone hải phòng điện thoại hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng