iOS 13 sẽ khắc phục lỗi giao tiếp bằng mắt trên Face Time

Admin Thọ Sky 04/07/2019

iOS 13 beta 3 dường như được tích hợp một tính năng mới giúp điều chỉnh ánh mắt của người dùng như nhìn thẳng vào camera trước trong các cuộc gọi Face Time.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Được biết, tính năng được Mike Rundle phát hiện trên Twitter, và hiện nó dường như chỉ hoạt động trên iPhone XS và XS Max chạy iOS 13 beta 3. Người dùng có thể được bật và tắt tính năng này trong cài đặt của FaceTime.

Mua iPhone uy tín số 1 Hải Phòng 

Thông thường, khi gọi video call nhiều người thường nhìn vào màn hình thay vì camera, khiến cho hướng mắt của họ không nhìn trực tiếp vào mắt người ở đầu dây bên kia, và điều này có thể tạo ra sự thiếu tự nhiên khi trò chuyện. Tuy nhiên, tính năng mới trên iOS 13 beta 3 có tên là “FaceTime Attention Correction” sẽ sử dụng một số thao tác hình ảnh để sửa lỗi này và giúp cho cuộc gọi trên Face Time của người dùng diễn ra tự nhiên hơn.

Mua iPhone trả góp 0% tại Hải Phòng 

Kỹ sư phần mềm Dave Schukin đã nói rằng tính năng này sử dụng ARKit của Apple để lấy bản đồ / vị trí của khuôn mặt người dùng và điều chỉnh mắt theo. Anh ta cũng chia sẻ một video về cách thức hoạt động của nó.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN