Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế

Tin hot01 December, 2019
Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế

Mong rằng điều này trở thành sự thật!

Đến tận tháng 2 năm sau những sản phẩm thuộc dòng Galaxy S11 mới được Samsung công bố chính thức, nhưng trong tuần qua đã rất nhiều nguồn đăng thông số, thậm chí cả hình render dự đoán thiết kế của chúng. Thế nhưng theo thông tin từ một nguồn thân cận với Samsung thì những ảnh render này đều không chính xác, và phiên bản Galaxy S11/S11+ 'chuẩn' sẽ đẹp hơn rất nhiều.

 

Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế - Ảnh 1.

Những hình ảnh mà chúng ta có hiện nay đều dự đoán rằng Galaxy S11 sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản S10, nhưng chuyển 'lỗ camera' Infinity-O ra giữa màn hình giống như Galaxy Note 10. Mặt sau ta có một cụm camera hình chữ nhật khá lớn, chứa từ 3 đến 5 camera với các mục đích sử dụng khác nhau. Ice Universe khẳng định trên Twitter rằng thiết kế này "sai ở rất nhiều điểm" và S11 sẽ đẹp hơn thế rất nhiều, nhưng lại không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào khác.

 

Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế - Ảnh 2.

Điểm thú vị là Ice Universe cũng đã đăng một vài ảnh render của anh về một 'smartphone đầu bảng của 2020', mặc dù không nói chính xác là từ hãng nào nhưng ta cũng có thể đoán đây là thiết kế của Samsung. Theo đó, máy sẽ có màn hình cong ở tất cả các cạnh, thế nhưng cũng khá là giống với những hình ảnh được cung cấp bởi các nguồn khác.

Liệu rằng anh đã có những thông tin mới để bác bỏ thông tin sai lệch của chính mình? Lại một lần nữa ta sẽ phải chờ đợi đến sự kiện chính thức để biết được câu trả lời chính xác.

 

Ice Universe: Galaxy S11+ chính thức sẽ đẹp hơn rất nhiều so với các render dự đoán thiết kế - Ảnh 3.

Tags: Galaxy Note 10 galaxy note 10 hải phòng nơi mua samsung note 10 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung giá rẻ samsung hai phong samsung hải phòng samsung uy tín smartphone hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng