Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 10

Tin hot07 August, 2019
Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 10

Nếu bạn không nhận được lời mời cho sự kiện Samsung Unpacked 8/8 , thì đừng lo lắng. Samsung vẫn sẽ giúp bạn tham gia sự kiện thông qua buổi tường thuật trực tiếp ra mắt Galaxy Note mới.

» Samsung Hải Phòng 

» Hé lộ mức giá bán Samsung Galaxy Note 10 phiên bản chip Snapdragon

 

 

Đối với hầu hết mọi người yêu công nghệ, có một cách để xem sự kiện ra mắt các sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc là theo dõi trực tiếp bài diễn thuyết về thế hệ thứ 10 của dòng Galaxy Note.

Samsung đã mời báo chí tới sự kiện Unpacked thứ hai của mình, trong đó dòng Galaxy Note mới sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 8 lúc 16:00 ET. Đồng bộ với thời gian ở Việt Nam sẽ là lúc 3:00 sáng, ngày 08 tháng 8 năm 2019.

Cách xem sự kiện ra mắt Galaxy Note mới

Một lần nữa, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ phát trực tiếp sự kiện để bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức chương trình. Có hai cách chính để xem:

Qua trang web chính thức của Samsung
Qua kênh YouTube của Samsung

Những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked?

1. Galaxy Note 10, Note 10+/Note 10 Pro

Sự kiện Unpacked lần này sẽ tập trung nhiều vào siêu phẩm Galaxy Note thế hệ thứ 9 và rất có thể Note 10 không phải chỉ có một phiên bản duy nhất.

Nhiều khả năng đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tạo ra dòng sản phẩm Note, ngoài phiên bản chuẩn ra sẽ có phiên bản lớn hơn với tên gọi là Galaxy Note 10+ hoặc Galaxy Note 10 Pro. Galaxy Note 10 bản chuẩn dự kiến sẽ trang bị màn hình AMOLED 6.3 inch, Note 10+/Pro thì sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6.8 inch. Cả hai phiên bản dự kiện sẽ có camera nốt ruồi giống như Galaxy S10, nhưng nằm ở giữa cạnh trên. Note 10 cũng sẽ loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm.

Có những tin đồn cho thấy Samsung có thể sử dụng chip xử lý Snapdragon 855+ cho phiên bản Note cao cấp, một số khác lại cho rằng cả hai phiên bản đều sử dụng chip Snapdragon 855. Bất kể ra sao thì Note 10 chắc chắn sẽ có sức mạnh xử lý đáng nể.

2. Galaxy Fold

Điện thoại gập Galaxy Fold sẽ xuất hiện trở lại vào tháng 9 năm nay với những tinh chỉnh từ Samsung. Có khả năng tại sự kiện Unpacked tới, người dùng sẽ có thêm thông tin về những điều chỉnh này.

3. Galaxy Home

Amazon và Google có thể đang thống trị thị trường loa thông minh, nhưng điều này không ngăn Samsung tạo ra sản phẩm của riêng công ty là Galaxy Home để cạnh tranh với Amazon Echo và Google Home. Tuy nhiên điều này vẫn chưa diễn ra. Samsung đã thông báo sản phẩm này tại sự kiện Unpacked tháng 8 năm ngoái, nhưng hiện vẫn chưa có thêm thông tin về Galaxy Home.

Vào tháng 12/2018, có những tin đồn cho thấy Samsung đang phát triển một sản phẩm Galaxy Home khác. Tới tháng 5/2019 lại những tin đồn rò rỉ về Galaxy Home Mini, kể cả Galaxy Home bản chuẩn còn chưa ra mắt.

Nếu Samsung không muốn người dùng quên đi Galaxy Home, thì tại sự kiện Unpacked lần này, hãng sẽ phải đề cập đến sản phẩm. Còn không thì rất có thể người dùng sẽ hoàn toàn quên đi sản phẩm cho đến sự kiện Unpacked kế tiếp diễn ra.

Thời gian sự kiện diễn ra

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào lúc 3h sáng rạng sáng thứ 5, ngày 8/8/2019 (theo giờ Việt Nam) tại Barclays Center ở Brooklyn (cũng là nơi Galaxy Note 9 được công bố). Hãy cùng chờ đón những điều thú vị mà Samsung sẽ mang đến cho người dùng nhé.

Tags: Galaxy Note 10 chính hãng Galaxy Note 10 hải phòng Samsung Galaxy Note 10 samsung galaxy note hải phòng samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng