Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone giúp nguy trong những trường hợp “bất đắc dĩ”

Tin hot18 April, 2019
Hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone giúp nguy trong những trường hợp “bất đắc dĩ”

Có bao giờ bạn rơi vào một cuộc tụ tập nhàm chán, hay cảm thấy lạc lõng giữa một cuộc gặp mặt nào đó mà muốn thoát ra. Lúc này nghe điện thoại là lý do giúp bạn có thể rút lui dễ dàng nhất. Vì vậy ở bài viết này, Thọ Sky sẽ hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone.

 » IPHONE MÀN HÌNH KHÔNG VIỀN KHÔNG PHÍM, CAMERA LỌT THỎM BÊN TRONG

» Apple thống trị thị trường Smartphone cao cấp 

» iPhone chính hãng 

Để đảm bảo rằng bạn không bao giờ phải trải qua những tình huống đó một lần nào nữa, Fake Call Plus là ứng dụng hoàn hảo cho việc tạo cuộc gọi giả đến điện thoại iPhone của bạn. Dưới đây là cách tạo cuộc gọi giả giúp bạn thoát khỏi tình huống khó xử trên iPhone với ứng dụng Fake Call Plus.

Hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải về và khởi động ứng dụng Fake Call Plus cho iOS.

iphone-hai-phong

Bước 2: Trong giao diện chính của Fake Call, bạn sẽ thấy các tùy chọn như đặt thời gian gọi (Thời gian), đặt tên cho người gọi đến (Caller), thay đổi nhạc chuông gọi đến (Nhạc chuông & Rung), chọn đoạn ghi âm để thay cho lời nói mặc định trong cuộc gọi (Âm thanh) và chọn hình nền cho cuộc gọi (Hình nền).

iphone-hai-phong

Bạn có thể tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp nhất với bản thân, ví dụ như hai mục Caller và Nhạc chuông & Rung như hình dưới đây. Đối với tù mục Hình nền, bạn có thể tùy chỉnh điện thoại quay về màn hình chính của mình sau cuộc gọi thay vì màn hình giả.

iphone-hai-phong

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, bạn hãy nhấn vào Start Call để tiến hành tạo cuộc gọi giả. Ứng dụng sẽ chuyển giao diện như hình dưới và sẽ có cuộc gọi giả đến sau khoảng thời gian bạn đã thiết lập ở trên.

apple-hai-phong

Bước 4: Một cuộc gọi đến sau khoảng thời gian đã được bạn thiết lập. Sau khi kết thúc cuộc gọi, ứng dụng sẽ chuyển giao diện về màn hình chính, có thể là màn hình chính giả tùy theo thiết lập của bạn.

iphone-chinh-hang

Trên đây là hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!

thosky.vn

Tags: iphone chính hãng hải phòng iphone cũ hải phòng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng iphone uy tín hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng