Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Hướng dẫn sử dụng NameDrop trên iOS 17

Tin hot21 November, 2023
Hướng dẫn sử dụng NameDrop trên iOS 17

NameDrop là một công cụ hiệu quả được tích hợp vào AirDrop trên iOS 17 giúp việc chia sẻ số điện thoại, địa chỉ email trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Vậy hãy cùng khám phá NameDrop là gì, sự tiện ích của tính năng NameDrop và cách dùng NameDrop trên iOS 17 để trải nghiệm việc chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng hơn trên iPhone nhé!

1. NameDrop là gì?

NameDrop là một công cụ hiệu quả nhằm đơn giản hóa quá trình chia sẻ thông tin liên hệ giữa các thiết bị Apple. Tính năng này giúp loại bỏ việc phải nhập thông tin thủ công hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để chuyển dữ liệu. Đặc biệt, tính năng này tích hợp trực tiếp vào AirDrop giúp quá trình chia sẻ trở nên cực kỳ nhanh chóng, NameDrop sẽ là công cụ hữu ích khi bạn muốn tìm 1 phương pháp tiện lợi hơn để chia sẻ số điện thoại và địa chỉ email.

 

Ngoài ra, đừng bỏ qua tính năng mới Contact Poster trên iOS 17, cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện cuộc gọi đến cho từng số điện thoại, tạo ra một trải nghiệm cá nhân hơn khi gọi điện cho nhau.

 

 

2. Cách dùng NameDrop trên iOS 17

Điều kiện: Đảm bảo iPhone hoặc Apple Watch của bạn có hỗ trợ tính năng NameDrop.

Bước 1: Để sử dụng NameDrop, trước tiên cần bật AirDrop bằng cách mở Trung tâm điều khiển > Chọn AirDrop > Chọn mục Mọi người trong 10 phút.

Bước 2: Đưa iPhone gần hơn với iPhone hoặc Apple Watch của người khác để chia sẻ thông tin liên hệ của bạn.

Bước 3: Ngay sau đó, 1 cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn chia sẻ danh bạ, địa chỉ email hoặc hình ảnh > Chọn một tùy chọn > Nhấp chọn Share.

 

Sau hiệu ứng hoạt ảnh, tùy tùy chọn từng người đã bấm vào bước 3, thông tin liên lạc của 2 người sẽ được chuyển cho nhau. 

2 người bấm Share: Cả 2 sẽ nhận được thông tin của nhau

1 người Share, 1 người Just Recieve: người Just Recieve sẽ nhận được thông tin của người Share

2 người bấm Just Recieve: Không ai nhận được thông tin của người còn lại cả

 

Mình đã giới thiệu xong tính năng NameDrop mới trên iOS 17 cũng như cách sử dụng để chia sẻ thông tin tiện lợi hơn. Chúc bạn làm thành công!

iPhone 14 Pro Max là một chiếc điện thoại với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng với đầy đủ các tính năng nổi trội sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng. Hãy nhanh tay nhấn mua ngay iPhone 14 Pro Max được bán chính hãng tại Thọ Sky để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

 

 

Nguồn: topzone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng