Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Huawei xác nhận HongMeng OS không dành cho smartphone, sẽ tiếp tục sử dụng Android

Tin hot20 July, 2019
Huawei xác nhận HongMeng OS không dành cho smartphone, sẽ tiếp tục sử dụng Android

Theo các báo cáo trước đây, hệ điều hành sắp tới của Huawei – HongMeng OS, được cho là câu trả lời của công ty Trung Quốc này cho HĐH di động Android của Google. HongMeng OS được Huawei xác nhận sau chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm vận đối với gã khổng lồ Trung Quốc.

» Mua điện thoại chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Được biết, hệ điều hành mới của Huawei được phát triển dựa trên nền tảng Android mã nguồn mở và trong thử nghiệm gần đây đã kết thúc, nó được phát hiện nhanh hơn khoảng 60% so với Android.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất đến từ Phó Chủ tịch cấp cao Catherine Chen của Huawei thì HĐH HongMeng sắp tới không dành cho điện thoại thông minh và công ty đang có kế hoạch tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android của Google trên những chiếc smartphone sắp tới của mình.

Huawei Hải Phòng 

Bà Chen nói thêm rằng HongMeng OS được đăng ký nhãn hiệu gần đây là dành cho sử dụng công nghiệp và hệ thống này đã được phát triển từ lâu. Đại diện đến từ Huawei còn nói thêm rằng HongMeng rất an toàn vì có ít dòng mã hơn so với Android trên smartphone.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nhà sáng lập và CEO của Huawei cũng cho biết rằng HongMeng OS sẽ được sử dụng trên một loạt các thiết bị bao gồm bộ định tuyến, bộ chuyển mạng, máy tính và trung tâm dữ liệu.

Tuy nhiên, HongMeng OS vẫn đang được thử nghiệm trên smartphone và một vài người may mắn được dùng thử cũng đã chia sẻ những cảm nhận của họ về nó. Có vẻ như Huawei đã thay đổi chiến lược của mình, sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố các công ty Mỹ có thể tiếp tục làm ăn với Huawei theo một số điều kiện nhất định. Điều đó đồng nghĩa với việc Huawei có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản hệ điều hành Android mới nhất trên những chiếc smartphone của mình.

  Tags: hongmeng os Huawei huawei hải phòng smartphone
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng