SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Huawei Nova 6 5G bất ngờ lộ ảnh render trước ngày ra mắt

Admin Thọ Sky Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Huawei đang làm việc trên dòng sản phẩm Nova 6 mới của hãng và dự kiến các điện thoại này sẽ được trình làng vào tháng 12 năm nay.

» Mua Huawei giá rẻ Hải Phòng 

» 🎃 Lễ Haloween 2019- Thọ Sky Hải Phòng giảm giá hết hồn tới 900K 👻

Hôm nay, một rò rỉ vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh render của model Nova 6 5G và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của điện thoại này.

Như bạn đọc có thể thấy ở trên, Huawei Nova 6 5G sẽ có thiết kế khá đẹp mắt với thân máy là sự kết hợp giữa khung kim loại và 2 mặt kính bóng bẩy trước sau. Trong đó, chiếm phần lớn diện tích mặt trước của điện thoại này là màn hình sử dụng thiết kế “đục lỗ”. Tuy nhiên, không giống như thế hệ trước, Nova 6 5G có tới 2 cảm biến camera ở mặt trước.

Còn ở mặt sau, Huawei Nova 6 5G gây ấn tượng với thân máy có hiệu ứng chuyển màu gradient bắt mắt. Ngoài ra, mẫu di động này còn sở hữu hệ thống camera có 3 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc và nằm ở vị trí góc trên cùng bên trái. Cảm biến vân tay không thấy xuất hiện ở mặt sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp bên dưới màn hình.

Hiện tại, thông số cấu hình của mẫu smartphone Nova 6 5G vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó được cho là có 2 biến thể 4G và 5G.

Tags: huawei hai phong Huawei hải phòng Huawei Nova 6 Huawei Nova 6 5G
Bạn đang xem: Huawei Nova 6 5G bất ngờ lộ ảnh render trước ngày ra mắt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng