Huawei Mate 30 Pro tiếp tục lộ ảnh trên tay người dùng: Thiết kế vuông vắn như Note 10 nhưng có notch

Admin Thọ Sky 09/08/2019

Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Huawei Mate 30 Pro sẽ sở hữu màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và thiết kế vuông vắn như Galaxy Note 10 nhưng có phần notch khá lớn.

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Mate 30 dự kiến sẽ được Huawei trình làng vào thời điểm tháng 9 hoặc 10 tới đây. Hôm nay, một hình ảnh trên thực tế model Huawei Mate 30 Pro tiếp tục được đăng tải trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về thiết kế của flagship này.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết flagship Mate 30 Pro được phát hiện trên tay một người phụ nữ trên tàu điện ngầm. Dù nó không hiển thị rõ thiết kế mặt sau nhưng chúng ta có thể thấy flagship tiếp theo của Huawei sẽ sở hữu màn hình cong tràn cạnh đẹp mắt và ngoại hình vuông vức tương tự chiếc Galaxy Note 10 vừa được Samsung ra mắt.

Ngoài ra, viền trên màn hình của Mate 30 Pro có sự xuất hiện của chiếc notch khá lớn để chứa camera selfie, loa thoại cũng như các cảm biến để phục vụ cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D.

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Huawei Mate 30 Pro được tin là sẽ đi kèm màn hình kích thước 6.71 inch, có độ phân giải Quad-HD+ và được tích hợp cảm biến vân tay bên dưới.

Ngoài ra, người kế nhiệm Mate 20 Pro nhiều khả năng sẽ sử dụng chipset Kirin 985, có dung lượng RAM tối đa 12GB, hệ thống 4 camera sau, pin dung lượng 4,200 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có công suất tối đa lên tới 55W.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN