Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Huawei cập nhật Android 9 Pie cho thêm 8 smartphone của hãng

Tin hot22 August, 2019
Huawei cập nhật Android 9 Pie cho thêm 8 smartphone của hãng

Tháng trước, Huawei và Honor đã phát hành bản cập nhật giao diện EMUI 9.1 trên nền Android 9 Pie cho 10 smartphone của hãng.

» Mua Huawei giá tốt nhất Hải Phòng

» 9 điểm khác biệt giữa Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus

Hôm nay, một báo cáo mới vừa tiết lộ thông tin cho biết có thêm 8 smartphone Huawei và Honor khác bắt đầu nhận được bản cập nhật EMUI 9.1, bao gồm một số thiết bị được ra mắt từ năm 2016 – nhưng chúng vẫn đang nhận được bản cập nhật phần mềm mới nhất.

huawei-hai-phong

Huawei giá tốt nhất Hải Phòng 

Theo trang GSM Arena, danh sách các điện thoại này bao gồm Huawei Mate 9, Mate 9 Pro, Mate 9 Porsche Design, Huawei P10, Huawei P10 Plus, Huawei Nova 2s, Honor V9 và Honor 9. Dù vậy, hiện tại bản cập nhật mới chỉ mới có sẵn tại Trung Quốc, dự kiến sẽ xuất hiện trên các thị trường khác vào thời gian tới.

 

Được biết, giao diện người dùng EMUI 9.1 của Huawei sẽ áp dụng thiết kế tối giản, tối ưu hóa tùy biến sâu của Android 9.0 Pie. Phiên bản này cũng mang đến những cải tiến về hình nền, chủ đề và biểu tượng. Ngoài ra còn có một số cải tiến cho các ứng dụng người dùng tổng thể giúp việc sử dụng UI dễ dàng hơn. EMUI 9.1 còn mang đến những cải tiến về tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) về sức khỏe, văn phòng, giải trí, du lịch…

Đặc biệt, bản cập nhật phần mềm mới của Huawei cũng đi kèm với GPU Turbo 3.0 cải tiến. Công nghệ tăng tốc đồ họa này sẽ thêm 51 trò chơi khác nâng tổng số game được hỗ trợ lên tới 111. Hơn nữa, EMUI 9.1 còn mang đến những cải tiến cho trợ lý giọng nói của Huawei và tính năng chuyển đổi thẻ SIM kép thông minh dựa trên độ phủ sóng.

Tags: huawei hải phòng smartphone chính hãng smartphone giá rẻ smartphone hai phong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng