Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

https://thosky.vn/danh-gia-camera-realme-xt-co-phai-nang-cap-dang-gia-so-voi-5-pro

Tin hot26 November, 2019
https://thosky.vn/danh-gia-camera-realme-xt-co-phai-nang-cap-dang-gia-so-voi-5-pro

Nga vừa thông qua một đạo luật mới có thể khiến iPhone của Apple bị cấm bán tại nước này.

Một đạo luật mới vừa được thông qua tại Nga, cấm việc bán những thiết bị công nghệ mà không cài sẵn những phần mềm và ứng dụng do Nga phát triển. Theo BBC, luật mới sẽ có hiệu lực vào tháng 7 năm 2020, một danh sách các phần mềm và ứng dụng cần được cài đặt sẵn sẽ được Chính phủ Nga công bố trong thời gian tới đây.

 

iPhone có thể sẽ bị cấm bán tại Nga từ năm sau - Ảnh 1.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc một số mẫu smartphone, bao gồm cả iPhone của Apple, có thể sẽ bị cấm bán tại Nga từ mùa hè năm sau. Apple thường không cài sẵn các ứng dụng của bên thứ 3 vào trong hệ điều hành iOS của iPhone, và cũng thường xuyên tỏ ra lo ngại về các vấn đề bảo mật hoặc theo dõi người dùng.

Một trong những tác giả của đạo luật mới, ông Oleg Nikolayev giải thích rằng nhiều người dùng tại Nga không biết rằng có những ứng dụng thay thế cho những ứng dụng mặc định được cài đặt sẵn trên smartphone. Vì vậy, các nhà sản xuất phải cài sẵn các ứng dụng thay thế do Nga phát triển, để người dùng nước này có thể lựa chọn sử dụng.

Đạo luật mới của Nga đang khiến nhiều người dùng và cả nhà phân phối tỏ ra lo ngại. Một số nhà sản xuất nước ngoài có thể bị buộc phải rời khỏi Nga. iOS là một hệ điều hành khép kín của Apple, vì vậy rất khó để cài đặt sẵn các ứng dụng do Nga phát triển.

Tham khảo: Phonearena

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone 11 iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng smartphone hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng