SẢN PHẨM
https://thosky.vn

HOT: SIM ghép "thần thánh" cho iPhone lock đã có bản mới, giá khá cao

Admin Thắng Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

Sáng nay trên Group "Cộng đồng iPhone Lock Việt Nam" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng đang sở hữu iPhone khóa mạng vì các thương lái cho biết SIM ghép phiên bản mới "thần thánh" không kém phiên bản cũ - tức sử dụng SIM ghép này sẽ giúp iPhone lock tự động nhận mạng, dùng được 4G,... y hệt như iPhone quốc tế, đã có hàng tại Việt Nam.

sim_ghep

sim_ghep

Các thương lái nhập đợt SIM mới này về cho biết các dòng iPhone đến từ nhà Sprint khi dùng SIM ghép này đã kích hoạt và lên sóng 4G LTE bình thường.

Đây là một tin rất vui dành cho những ai đang thấp thỏm lo lắng khi sử dụng iPhone lock, đặc biệt là các thương lái đang ôm hàng iPhone khóa mạng vì đợt rồi, do SIM ghép "thần thánh" bản cũ bị vô hiệu hóa nên làm nhiều người chỉ biết ôm hàng ngồi chờ đợt SIM ghép mới.

Tuy nhiên hiện tại giá bán của SIM ghép phiên bản mới còn khá cao, lên tới 400 ngàn đồng. Vì vậy các thương lái nhập về cho biết những ai muốn mua để đầu cơ tích trữ thì không nên do giá bán của SIM ghép này sẽ nhanh chóng "hạ nhiệt" trong vài ngày tới.

Bạn đang xem: HOT: SIM ghép "thần thánh" cho iPhone lock đã có bản mới, giá khá cao
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng