Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Hệ điều hành HongMeng của Huawei có thể sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8

Tin hot10 July, 2019
Hệ điều hành HongMeng của Huawei có thể sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8

Huawei đã lên lịch cho Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Trung Quốc vào ngày 9 tháng 8. Và có vẻ như đây sẽ là nơi công ty Trung Quốc này công bố hệ điều hành di động của riêng mình – HongMeng OS.

» Huawei chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Theo trang Gizmochina, tin tức này không gây quá nhiều ngạc nhiên bởi trước đó, giám đốc điều hành Huawei, ông Richard Yu đã nói với CNBC rằng hệ điều hành mới có thể sẵn sàng vào mùa thu năm nay tại Trung Quốc.

Huawei Hải Phòng 

Được biết, Hội nghị nhà phát triển toàn cầu Huawei là một sự kiện quan trọng đối với công ty Trung Quốc, đặc biệt là trong năm nay, với hơn 1,500 đối tác và 5,000 nhà phát triển toàn cầu dự kiến ​​sẽ tham dự. Mặc dù sự kiện này được tổ chức hàng năm, nhưng lần này nó đặc biệt vì quy mô lớn cũng như sự chú ý ngày càng tăng từ truyền thông toàn cầu về Huawei.

Bất kỳ HĐH nào cũng cần một hệ sinh thái ứng dụng vững chắc để thành công. Vì vậy, không sự kiện nào tốt hơn Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu để nói về HĐH HongMeng mới. Xem xét những trường hợp này, rất có khả năng Huawei sẽ nói về HĐH mới của mình tại sự kiện năm nay.

Huawei chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

HĐH mới của Huawei không chỉ được xây dựng để chạy trên điện thoại thông minh. Theo Richard Yu, HongMeng OS được thiết kế để sử dụng trên điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, TV, ô tô, các thiết bị đeo thông minh, và sẽ tương thích với tất cả các ứng dụng Android cũng như ứng dụng web. Chưa hết, Yu còn nói thêm rằng nếu ứng dụng Android chạy trên HongMeng OS thì tốc độ của nó sẽ được cải thiện 60%.

Với ngày ra mắt cận kề, nhiều khả năng chúng ta có thể sẽ nhận được nhiều thông tin hơn về HĐH HongMeng trong những ngày tới. Được biết, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Huawei (HDC) sẽ được tổ chức tại Hồ Tùng Sơn, Đông Quan từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 11 tháng 8.

  Tags: hongmeng HongMeng OS Huawei
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng