SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Google Pixel 7 Pro lộ thiết kế với một vài thay đổi nhỏ

Quang Anh Thứ Năm, 03 tháng 3, 2022

Về cơ bản, Pixel 7 Pro có thiết kế không thay đổi so với Pixel 6 Pro.

Google mới chỉ ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro cách đây vài tháng, nhưng những hình ảnh thiết kế đầu tiên của Pixel 7 Pro đã được tiết lộ. Hình ảnh thiết kế được Let'sGo Digital đăng tải, có thể không phải là thiết kế cuối cùng, nhưng cũng có thể cho thấy Pixel 7 Pro sẽ có những thay đổi gì so với người tiền nhiệm của mình.

 

 

Google Pixel 7 Pro lộ thiết kế với một vài thay đổi nhỏ

 - Ảnh 1.

 

 

Pixel 7 Pro được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED 6,8 inch uốn cong hai cạnh, độ phân giải 1440p và tần số 120Hz. Pixel 7 Pro vẫn sẽ sở hữu camera selfie đục lỗ và viền màn hình mỏng, giống như người tiền nhiệm Pixel 6 Pro.

Ở phía sau, Pixel 7 Pro vẫn giữ thiết kế cụm camera cắt ngang và nổi bật lên, giống với Pixel 6 Pro. Tuy nhiên có một thay đổi nhỏ, khi có hai camera sau được đặt cùng trong một cụm và một camera tách rời ra. Ngoài ra về cơ bản, Pixel 7 Pro có thiết kế không thay đổi so với Pixel 6 Pro.

 

 

Google Pixel 7 Pro lộ thiết kế với một vài thay đổi nhỏ

 - Ảnh 3.

 

 

Pixel 7 Pro có thể sẽ được trang bị chip xử lý Google Tensor thế hệ thứ hai. Đây là bộ vi xử lý do Google tự phát triển và thiết kế, nhằm tối ưu hóa hiệu suất và các tính năng đặc biệt trên những chiếc smartphone của Google, thay vì phụ thuộc vào bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm.

 

 

Google Pixel 7 Pro lộ thiết kế với một vài thay đổi nhỏ

 - Ảnh 4.

 

 

Bất chấp việc người dùng kêu ca về cảm biến vân tay dưới màn hình của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, Google có thể vẫn sẽ sử dụng cảm biến tương tự trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Để giảm chi phí, Google sẽ thực hiện một số chỉnh sửa thay vì chuyển sang sử dụng cảm biến quang học đắt tiền.

Pixel 7 và Pixel 7 Pro có thể sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10 năm nay.

Tham khảo: phonearena

Tags: apple apple hải phòng galaxy note 10 hải phòng iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng smartphone hải phòng điện thoại hải phòng
Bạn đang xem: Google Pixel 7 Pro lộ thiết kế với một vài thay đổi nhỏ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng