Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Google Pixel 4 lộ ảnh thực tế, xác nhận có màn hình “đục lỗ”, viền bezel mỏng hơn

Tin hot13 June, 2019
Google Pixel 4 lộ ảnh thực tế, xác nhận có màn hình “đục lỗ”, viền bezel mỏng hơn

Trong vài ngày qua, những thông tin và hình ảnh về chiếc flagship tiếp theo của nhà Google là Pixel 4 liên tục xuất hiện trên các trang mạng.

Không lâu xuất hiện các bản dựng cho thấy hệ thống camera sau hình vuông khá giống với iPhone XI thì mới đây, những hình ảnh thực tế về Google Pixel 4 đã bất ngờ được trang GSM Arena đăng tải độc quyền. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin khá thú vị về thiết kế mặt trước của điện thoại này.

 

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Google Pixel 4 sẽ có thiết kế mặt trước “lột xác” hoàn toàn so với thế hệ trước khi sử dụng màn hình “đục lỗ”, và vị trí camera selfie kép nằm ở góc trên cùng bên phải tương tự mẫu flagship Galaxy S10+ của Samsung. Ngoài ra, có thể thấy phần “cằm” của Pixel 4 mỏng hơn đáng kể so với những gì chúng ta đã thấy trên các chiếc Pixel trước đây.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc loa ngoài của Pixel 4 sẽ được dời sang vị trí khác, có thể là xuống cạnh đáy thay vì nằm ở phần cằm như Pixel 3.

 

Cần lưu ý rằng Google trước đây đã được đồn đại là có ba nhóm thiết kế riêng biệt hoạt động độc lập trên Pixel 4 và Pixel 4 XL, mà không có bất kỳ sự phối hợp nào. Cuối cùng, quản lý của công ty sẽ chọn một thiết kế và thực hiện theo đó. Vì vậy, rất có thể các hình ảnh mà chúng ta thấy ngày hôm qua được dựa trên nguyên mẫu của một trong 3 nhóm thiết kế.

Và điều này cũng giải thích vì sao có sự khác biệt về thiết kế của bộ đôi Pixel thế hệ mới trong những hình ảnh rò rỉ thời gian qua. Hãy cùng chờ xem Google sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Tags: Google là Pixel 4
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng