Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Google Kết Thúc Dịch Vụ VPN của Mình: Mất Mát Cho Người Dùng Google One?

Tin hot13 April, 2024
Google Kết Thúc Dịch Vụ VPN của Mình: Mất Mát Cho Người Dùng Google One?

Tin đồn về việc Google sẽ ngừng cung cấp dịch vụ VPN cho người dùng Google One đã lan truyền như một cơn gió lạnh trong cộng đồng trực tuyến. Điều này đồng nghĩa rằng, nếu bạn không sở hữu một chiếc điện thoại Pixel mới nhất, bạn sẽ không còn có quyền truy cập vào tính năng bảo mật này thông qua gói dịch vụ Google One của mình. Với việc Google One VPN sắp ra đi, người dùng đang phải đối diện với một lựa chọn khó khăn: tìm kiếm dịch vụ VPN thay thế hoặc chấp nhận việc số phận của họ là không có VPN.
Kể từ năm 2020, việc Google tích hợp dịch vụ VPN vào gói Google One đã được đánh giá cao từ người dùng. Khả năng có một VPN tích hợp ngay trong gói dịch vụ hàng tháng đã giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng VPN từ bên ngoài. Dù bạn chọn gói nào của Google One, từ gói cao cấp đến gói tiết kiệm, dịch vụ VPN đều được bao gồm, mang lại sự thuận tiện cho mọi người.
Tuy nhiên, việc thông báo về việc đóng cửa dịch vụ VPN này đã gây sốc cho nhiều người dùng. Lý do chính được Google đưa ra là doanh số sử dụng không đạt yêu cầu. Điều này đặt ra câu hỏi về sự hiệu quả của dịch vụ VPN của Google One và liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của người dùng hay không.
Dù sao, việc Google ngừng cung cấp dịch vụ VPN này sẽ không xảy ra ngay lập tức. Họ cam kết rằng dịch vụ sẽ dần dần ngừng hoạt động "trong vài tháng tới", mặc dù không có thời hạn cụ thể. Đối với những người dùng Pixel mới nhất, họ vẫn có cơ hội trải nghiệm VPN thông qua tính năng tích hợp trong điện thoại của mình. Điều này làm dịch chuyển sang một lựa chọn mới cho những người không muốn mất đi tính năng bảo mật này khi dịch vụ VPN của Google One chấm dứt.
Tuy nhiên, đối với những người dùng không sở hữu điện thoại Pixel mới nhất, việc mất đi dịch vụ VPN của Google One có thể là một mất mát lớn. Sau khi dịch vụ này ngừng hoạt động, người dùng vẫn có thể tiếp tục tận hưởng các tính năng khác của gói dịch vụ Google One mà họ đã đăng ký mà không cần lo lắng về việc mất đi một phần quan trọng của dịch vụ.
Tóm lại, việc Google sắp ngừng cung cấp dịch vụ VPN của mình đã gây ra sự tiếc nuối và lo lắng trong cộng đồng người dùng. Dù có những lựa chọn thay thế, việc lựa chọn một dịch vụ VPN phù hợp sẽ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho những người dùng Google One.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng