Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Google Assistant sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau

Tin hot02 May, 2019
Google Assistant sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào tuần sau

Đây chắc chắn sẽ là tin vui cho rất nhiều người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là những ai sử dụng các thiết bị thông minh nói chung và smartphone nói riêng nhưng chưa thực sự rành tiếng không phải của “mẹ đẻ”.

» Iphone cũ nào " đắt giá " nhất hiện nay 

» Tin đồn: iPhone XR2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel mỏng hơn

Cụ thể, theo thông tin chính thống, Google Assistant sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào tuần sau, hỗ trợ thực hiện nhiều việc trong cuộc sống hằng ngày 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhờ vào các thiết bị thông minh được tích hợp trợ lý ảo. Được biết, trước đây đã có 1 số người dùng Việt Nam cũng đã được thử nghiệm Google Assistant phiên bản tiếng “mẹ đẻ” trước khi được ra mắt chính thức.

Google Assistant là trợ lý ảo không quá xa lạ đối với nhiều người dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Nhờ vào những bước phát triển vượt bậc trong công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính và phương pháp học máy (Deep Learning), bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói với trợ lý Google Assistant và yêu cầu hoặc đơn giản là tán gẫu. Google Assistant là phương thức tương tác mới với smartphone theo xu hướng của người dùng hiện đại.

Hiện tại, sự kiện ra mắt Google Assistant sẽ được ra mắt vào ngày 6/5/2019, tức thứ hai tuần sau. Theo thư mời, Google Assistant sẽ hỗ trợ được Tiếng Việt, có thể hiểu, nghe và trả lời bằng chính Tiếng Việt. Bên cạnh đó, người tham gia sự kiện cũng còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp để nghe các kỹ sư của Google chia sẻ.

Bạn có thể đăng ký để trở thành một trong những người đầu tiên trực tiếp trải nghiệm Google Assistant Tiếng Việt thông qua đường link dưới đây. Tuy nhiên, do số lượng có hạn nên BTC sẽ ưu tiên dành chỗ cho các bạn đăng ký sớm và đầy đủ nhất. Bạn cần có “Email xác nhận tham gia sự kiện” gửi từ BTC để làm thủ tục tham dự tại sự kiện.

  Tags: google Google Assistant
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng