Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra

Tin hot07 October, 2019
Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra

Có lẽ với nhiều người, việc sở hữu một chiếc điện thoại như Galaxy Note là là một điều khá "thừa thãi" vì những tính năng quá nhiều và đa dạng. Tuy nhiên, lịch sử 10 năm huy hoàng của Galaxy Note lại chứng minh một điều ngược lại.

Nhất là với ai đã từng sử dụng qua dòng Galaxy Note hay cụ thể hơn là Galaxy Note10 thì sẽ luôn nhận xét: những gì điện thoại khác không có thì Note10 có và những gì điện thoại khác vừa có thì Note10 đã có từ rất lâu. Những tính năng cải tiến đó nhiều đến nỗi có thể không được sử dụng thường xuyên như các chức năng khác nhưng lúc nào cần thì nó lại hữu dụng vô cùng.

Bút S Pen - tưởng không cần mà cần không tưởng

Ngay từ khi ra đời, đã không ít người phải băn khoăn: một chiếc smartphone thì cần gì đến bút? Nhưng cứ thử nghĩ mà xem, nếu bạn muốn vẽ, phác thảo ý tưởng thật nhanh hay chỉ đơn giản là ghi chú vài điều quan trọng mà không hề có sổ, bút bên cạnh thì bạn sẽ làm gì. Vẽ bằng ngón tay trên màn hình điện thoại chăng, điều đó gần như không thể. Nhưng với S Pen đó mới chỉ là một tính năng rất cơ bản vì trên Galaxy Note10, nó còn được tích hợp nhiều hơn thế.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 1.

Bạn sẽ không cần phải "chạy đi chạy lại" để căn chỉnh cho mình một bức ảnh thật sự như ý mỗi khi đi du lịch một mình nữa. Với Air Action trên S Pen mới, đứng từ xa bạn cũng có thể thoải mái điều khiển và chụp ảnh theo ý mình chỉ với các cử chỉ qua lại.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 2.

Độc đáo camera không đâu có được

Camera có lẽ là tính năng luôn được người dùng chú ý và cũng là nơi để các hãng sản xuất "phô diễn" toàn bộ công nghệ. Galaxy Note10 cũng không nằm ngoại lệ. Khi mà người dùng vẫn đang chỉ chọn lựa camera bởi số "chấm" hay chụp ảnh thông thường thì chiếc máy này đã được trang bị tính năng quay video "xoá phông" tương tự với các máy quay chuyên nghiệp. Với 4 hiệu ứng phông nền khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo đúng chủ đề và ý đồ mình mong muốn.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 3.

Không những vậy, quay video của Galaxy Note10 còn vươn lên tầng cao mới khi sở hữu những tính năng "ít gặp" trên ngay cả các flagship phone khác. Chế độ siêu chống rung cho hình ảnh mượt mà cùng khả năng thu âm định hướng cho phép bạn không cần phải mang theo micro, gimbal như trước đây mà vẫn có những thước phim mịn màng, chuẩn đẹp.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 4.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 5.

Cấu hình cao thì để làm gì

Thực tế ở một mặt bằng chung thì cấu hình của Galaxy Note10 đã thực sự "vượt qua" các nhu cầu cơ bản. Nhưng nếu một ngày chúng ta không mang theo laptop và deadline đang tới rất gần thì nó mới là cứu cánh cho bạn. Mang sức mạnh còn vượt trội hơn cả những laptop văn phòng thông thường, chiếc máy này luôn đáp ứng cho bạn thoải mái làm bất cứ điều gì mình thích một cách đơn giản dễ dàng.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 6.

Bên cạnh đó bộ nhớ trong siêu khủng, thấp nhất là 64GB và cao nhất 152GB của Galaxy Note10 cũng cho bạn tạm quên ngay đi đống sách vở, tài liệu cần đem theo vì toàn bộ đã được lưu ngay vào điện thoại. Cùng với đó, bộ nhớ này đóng vai trò vô cùng quan trọng với những ai đam mê bộ môn nhiếp ảnh, quay phim.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 7.

Với số lượng có thể chứa được lên tới vài chục thậm chí trăm ngàn tấm ảnh, đây thực sự là người giải quyết nỗi lo thiếu bộ nhớ khi bạn có thể lưu trữ không chỉ một mà là rất nhiều các chuyến đi.

Pin "trâu" sạc nhanh quên luôn lo lắng

Là một người hay di chuyển và sử dụng điện thoại với tần suất cao, việc quên pin sạc dự phòng ở nhà đã trở thành một điều mang đến sự khó chịu. Tần suất làm việc khiến bạn không thể ngưng sử dụng chiếc smartphone của mình nhưng chiếc máy đã nói không khi cạn pin.

 

Giữa mua và chưa mua Galaxy Note10: khác nhau nhiều lắm mà chưa mấy ai nhận ra - Ảnh 8.

Và chỉ lúc đó, bạn mới thấy một chiếc máy pin khủng kèm theo đó là sạc nhanh như Galaxy Note10 mới ấn tượng đến thế nào. Với khả năng sạc nhanh 25W cho đến cao nhất là 45W, chỉ cần 5 phút sạc thôi cũng là đủ để bạn thoải mái tung tăng, làm điều mình thích rồi.

Với một chiếc điện thoại, mọi tính năng ngoài các nhu cầu cơ bản thì đều trở nên "thừa" mỗi khi chúng ta không sử dụng. Dù sở hữu nhiều các tính năng như vậy, nhưng mỗi khi người sử dụng cần những thứ mà không một smartphone nào đáp ứng được thì chỉ có Galaxy Note10 mới có thể giải quyết. Đấy chính là mấu chốt tạo nên sự khác biệt và thành công của chiếc máy này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng