Giống như LG, Xiaomi cũng đang phát triển smartphone có 3 camera selfie

Admin Thọ Sky 25/04/2019

Camera phụ phía sau đang ngày càng trở nên phổ biến trên smartphone, nhưng ở phía trước, nhiều camera vẫn còn khá hiếm. Tuy nhiên, rất có thể điều này sẽ được Xiaomi thay đổi trong tương lai.

» Galaxy S10 bất ngờ được Samsung cập nhật chế độ chụp đêm riêng biệt

» Trên tay Black Shark 2 tại Thọ Sky Hải Phòng : Máy đẹp, cấu hình mạnh, giá rẻ

Được tiết lộ trong bằng sáng chế mới nhất, Xiaomi dường như đang làm việc trên một chiếc smartphone có ba camera selfie. Và theo hình ảnh được tiết lộ thì có vẻ như smartphone này sẽ sở hữu thiết kế thân trượt như chiếc Mi MIX 3 và ẩn giấu bên dưới màn hình là cụm camera có 3 cảm biến để phục vụ người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

xiaomi-chinh-hang-hai-phong

Xiaomi chính hãng 

Về tính năng, có vẻ như hệ thống 3 camera trước của chiếc smartphone Xiaomi này sẽ bao gồm một ống kính góc tiêu chuẩn, một camera góc siêu rộng như được thấy trên dòng Pixel 3 của Google. Máy ảnh cuối cùng có thể sử dụng cảm biến đơn sắc để hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn hoặc camera ToF lấy thông tin chiều sâu để tạo ảnh mờ nền.

xiaomi-hai-phong

Xiaomi Hải Phòng 

Và theo giới thạo tin, nếu bằng sáng chế này của Xiaomi trở thành sự thật thì nhiều khả năng nó sẽ được áp dụng vào flagship Mi MIX 4 dự kiến ra mắt cuối năm nay hoặc chiếc Mi 10 vào năm tới. Hãy cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang tới những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN