Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Giá còn hơn 3 triệu, smartphone Việt Vsmart Live còn "ngon" hơn cả nhiều smartphone Trung Quốc

Tin hot05 November, 2019
Giá còn hơn 3 triệu, smartphone Việt Vsmart Live còn

Phải thừa nhận, ở phân khúc giá này, không có bất cứ chiếc smartphone giá rẻ nào tới từ các hãng khác có thể cạnh tranh được với Vsmart Live ở hầu hết các yếu tố.

Mặc dù mới chỉ ra mắt được khoảng 3 tháng, tuy nhiên Vsmart Live đã chứng kiến những đợt giảm giá cực sốc. Và ở thời điểm hiện tại, mức giá của chiếc smartphone đã giảm chỉ còn bằng một nửa so với giá niêm yết 6.99 triệu đồng ban đầu ở thời điểm ra mắt vào tháng 8.

 

Giá còn hơn 3 triệu, smartphone Việt Vsmart Live còn ngon hơn cả nhiều smartphone Trung Quốc - Ảnh 1.

Với mức giá giảm sâu còn 3.49 triệu đồng, Vsmart Live chính thức trở thành chiếc smartphone "vô đối" trong phân khúc 3 - 4 triệu đồng. Thậm chí ở một số đại lý, người dùng còn được chiết khấu thêm vài trăm nghìn nếu không nhận quà tặng kèm. Ở phân khúc này, hiếm có chiếc máy chính hãng nào có thể cạnh tranh được với Vsmart Live ở hầu như mọi yếu tố, từ màn hình, camera, hiệu năng cho tới thời lượng pin, hay trên hết là trải nghiệm sử dụng.

Dưới đây là bảng so sánh một số yếu tố về phần cứng giữa Vsmart Live và một số smartphone chính hãng trong cùng tầm giá.

 

Giá còn hơn 3 triệu, smartphone Việt Vsmart Live còn ngon hơn cả nhiều smartphone Trung Quốc - Ảnh 2.

Lưu ý: Mức giá cho từng máy có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và tùy theo chính sách của từng nhà bán lẻ.

Như vậy là với mức giá chỉ 3.49 triệu, người dùng hoàn toàn đã có thể sở hữu một chiếc smartphone "vô đối" về mọi khía cạnh, cả về hiệu năng, camera lẫn thời hạn bảo hành và hậu mãi dài (18 tháng). Chưa kể Vsmart Live còn là chiếc smartphone tới từ một nhà sản xuất thương hiệu Việt. Khi so sánh với các sản phẩm cùng tầm giá khác tới từ các nhà sản xuất Trung Quốc, Vsmart Live tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Đây là một điểm chúng tôi đánh giá cao ở VinSmart khi đã "mạnh tay" giảm giá sâu trong dịp mua sắm cuối năm nay, giúp người dùng có thể một sự lựa chọn đáng giá nữa trong phân khúc smartphone giá rẻ/tầm trung.

 

Giá còn hơn 3 triệu, smartphone Việt Vsmart Live còn ngon hơn cả nhiều smartphone Trung Quốc - Ảnh 3.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng