Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác

Tin hot31 October, 2019
Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác

Thế giới công nghệ đang thay đổi từng ngày, ai mà lại không muốn trải nghiệm những điều mới lạ. Dù đã 10 năm kể từ lần đầu tiên được ra mắt, có những người dùng vẫn không muốn chuyển sang sử dụng điện thoại khác khi đã trót bén duyên với Samsung Galaxy.

 

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác - Ảnh 1.

Cơ duyên xảo hợp hay hành trình trở thành Samfans đích thực

Là một người có thâm niên sử dụng Galaxy hơn 7 năm và hiện tại đang sở hữu Galaxy Note10+, Trần Thiện Sang - một nhân viên văn phòng 25 tuổi đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về hãng điện thoại mà anh yêu mến.

Không phải là một người đã sử dụng điện thoại Samsung từ trước nhưng Sang lại có một cơ duyên khá đặc biệt khi bắt đầu sở hữu và trở thành một Samfans như hiện tại.

"Mình đến với Galaxy Y là khi mình bị mất iPhone 4 và muốn tìm một smartphone để sử dụng thay thế. Tình cờ Samsung đang quảng cáo Galaxy Y điện thoại thông minh giá rẻ và sau khi dùng Galaxy Y thấy khá hài lòng, mình thử mua chiếc Galaxy S3, bắt đầu bị lấn thân vào Samsung từ lúc đó".

 

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác - Ảnh 2.

Với tổng số khoảng 15 chiếc điện thoại cả S và Note nói riêng và nếu tính cả những dòng như J và A để trải nghiệm vài tháng trước khi nâng cấp thì Sang đã sử dụng tất cả trên 20 chiếc Galaxy. Với anh, việc sở hữu Galaxy Note10+ giống như một thứ chắc chắn sẽ làm hàng năm vậy.

"Vì 7 năm nay cứ đầu năm là mình sử dụng Galaxy S, cuối năm mình sử dụng Galaxy Note, nó đã thành thói quen của mình rồi. Và theo cá nhân mình, Galaxy Note10+ mà mình đang cầm trên tay hiện giờ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất từ trước đến nay của Samsung trong dòng smartphone. Hiện tại với Galaxy Note10 mình không thấy nhược điểm để cải thiện, mình chỉ thấy những điểm mạnh cần nâng cấp thôi".

Anh đặc biệt đánh giá cao Samsung ở việc "họ luôn dẫn đầu xu hướng, họ luôn cập nhật cho sản phẩm của mình những thứ mà ở những chiếc điện thoại cao cấp khác không có như cây bút S Pen đã giúp mình rất nhiều trong công việc".

 

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác - Ảnh 3.

Trên vai trò là một người sử dụng, anh Sang cũng có những chia sẻ rất thẳng thắn về thứ đã "giữ" anh ở lại với Samsung cho đến hiện tại. "Lý do đơn giản nhất mà mình có thể chia sẻ đó là Samsung luôn lắng nghe người dùng. Khi mình sử dụng điện thoại Samsung mình có cảm giác họ lắng nghe ý kiến của mình và họ đáp trả mình bằng những sản phẩm tiếp theo của họ".

 

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác - Ảnh 4.

"Đó là những thứ khi mà hợp lại, ghép lại hình thành nên chiếc điện thoại Samsung và cũng hình thành nên một sản phẩm mà Samfans ao ước hướng đến"

Anh Sang tự tin khẳng định, mình sẽ vẫn tiếp tục lựa chọn Samsung Galaxy là người bạn đồng hành trong không chỉ một và nhiều năm tiếp theo. "Mình cũng tự tin để chia sẻ mình chọn Samsung và mọi người nên chọn Samsung vì Samsung hoàn hảo về mọi mặt. Samsung có thể không mạnh nhất về camera, mạnh nhất về hệ điều hành nhưng tất cả những thứ đó cộng lại, chia trung bình ra thì Samsung là người cao nhất".

Lựa chọn Samsung vì đam mê giải trí

Không có một cơ duyên đặc biệt như anh Sang, nhưng với anh Hiển, một người làm việc trong lĩnh vực quảng cáo thì Samsung đã là cái tên thân thuộc ngay từ những chiếc điện thoại đầu tiên được sở hữu.

 

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác - Ảnh 5.

"Trước khi sử dụng đến dòng Galaxy S, em đã từng dùng qua nhiều chiếc điện thoại Samsung nắp trượt nên cũng khá là có khá nhiều cảm tình. Cái cơ duyên mà em mua Galaxy S bởi vì ở thời điểm đó chiếc máy này là smartphone đầu tiên sử dụng màn hình AMOLED, trong màn hình smartphone thì nó đang là đẹp nhất" - anh Hiển thích thú khi kể lại cảm giác choáng ngợp của mình với màn hình Galaxy S.

 

Gần 10 năm gắn bó với Galaxy, đây là lý do người ta không muốn đổi sang điện thoại khác - Ảnh 6.

"Nếu tính tổng thì mình phải dùng đến hơn 10 máy Samsung cả S và Note"

Bồi hồi khi chia sẻ với chúng tôi về kỷ niệm đáng nhớ nhất với chiếc Galaxy, anh Hiển cho biết đó chính là lần xếp hàng đến gần 3 ngày để mua được Galaxy S7 Edge. "Lúc đó để được hưởng giảm giá 30% với lại mình còn nằm trong top 100 người đầu tiên sở hữu Galaxy S7 Edge huyền thoại". Chỉ có tình yêu lớn mới có thể khiến anh cũng như các Samfans khác làm được những điều tuyệt vời đến như vậy.

Là người đặc biệt đam mê với những khung hình, camera của Galaxy Note10+ chính là thứ đã "hớp hồn" anh ngay từ lần chạm vào đầu tiên. "Mình thỉnh thoảng cũng hay chụp hình và có quay video nên cực thích tính năng siêu chống rung của nó, có thể không cần phải dùng đến gimbal. Thứ hai là việc mình có thể lấy cây S Pen để làm remote chụp group hay selfie các thứ rất hay. Kiểu như selfie mình có thể cầm chụp thôi nên khá nhiều người thích thú".

Ngoài ra, màn hình Dynamic AMOLED của Samsung Galaxy Note10+ đã luôn là thứ đầu tiên để lựa chọn chiếc máy này làm bạn đồng hành vì nó thoả mãn thú xem phim cũng như chỉnh sửa hình ảnh ngay trên điện thoại của anh.

Với anh Hiển: "Samsung luôn biết lắng nghe người dùng. Có thể nó không sở hữu camera tốt nhất trên từng tính năng nhỏ nhưng Samsung lại tốt hơn theo kiểu là chiếc điện thoại móc ra chụp rất là nhanh, tính năng auto rất nhanh cả quay lẫn chụp, kiểu một phát ăn ngay, Samsung lấy nét rất nhanh, máy chụp lẹ về chỉ cần cân bằng trắng là có thể sử dụng được".

Bên cạnh đó, việc Samsung luôn biết phát huy hết thế mạnh của mình là điều mà anh Hiển đánh giá rất cao và cũng chính là điều đã giữ chân anh ở lại với Galaxy suốt những năm vừa qua. "Samsung vẫn giữ được những cái đặc trưng của mình và làm chúng rất là tốt, có thể nói là tốt nhất trong Android" - anh Hiển tự hào chia sẻ.

Chúng tôi xin tổng kết bài này chính bằng lời chia sẻ của anh Sang. Đó thật sự là điều mà không chỉ anh mà bất cứ người dùng Samsung nào cũng đều tâm niệm.

"Samsung đang làm tốt những nhiệm vụ hiện tại của họ. Mình vẫn cảm nhận được một Samsung kiên trì trong từng sản phẩm, kiên trì mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chứ không phải tính năng tốt nhất. Mình là người dùng, mình sẽ đánh giá cao điều đó".

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng