Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy Tab S8 lộ diện: Bản Ultra có thiết kế mới, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1

Tin hot20 December, 2021
Galaxy Tab S8 lộ diện: Bản Ultra có thiết kế mới, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1

Trong khi hai mẫu Galaxy Tab S8 và S8+ có thiết kế không đổi thì bản Ultra lại có thiết kế màn hình "tai thỏ" lần đầu xuất hiện trong phân khúc máy tính bảng.

 

Mới đây, leaker có tiếng trong giới công nghệ là Evan Blass (evleaks) đã đăng tải các hình ảnh render mới của bộ ba Galaxy Tab S8, dòng máy tính bảng Android cao cấp của Samsung sắp được ra mắt, dự kiến là Quý 1 năm sau. Các hình ảnh mới xác nhận hai mẫu Tab S8 và S8 Pro sẽ có thiết kế về cơ bản là giống nhau, còn phiên bản cao cấp nhất là Ultra sẽ có thiết kế mới.

Cụ thể, các thông tin trước đó cũng cho biết Galaxy Tab S8 và S8+ giống nhau về ngoại hình và gần như tương đồng với thế hệ Tab S7 series của năm nay. Khác biệt giữa hai bản này sẽ là về kích thước màn hình cũng như một chút về thông số phần cứng. Theo đó, Galaxy Tab S8 bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình 11 inch còn bản Plus là 12.4 inch.

 

Galaxy Tab S8 lộ diện: Bản Ultra có thiết kế mới, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 - Ảnh 1.

Galaxy Tab S8 bản tiêu chuẩn

 

Galaxy Tab S8 lộ diện: Bản Ultra có thiết kế mới, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 - Ảnh 2.

Galaxy Tab S8+ với thiết kế tương tự không khác biệt


Trong khi đó với bản Ultra cao cấp nhất, kích thước màn hình của phiên bản này lên tới 14.6 inch. Cả ba đều sử dụng tấm nền AMOLED với tần số quét 120Hz. Tuy nhiên với bản Ultra, thay vì có màn hình không khiếm khuyết thì chiếc máy này lại có màn hình "tai thỏ".

 

Galaxy Tab S8 lộ diện: Bản Ultra có thiết kế mới, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 - Ảnh 3.

Còn đây là bản Ultra với màn hình khoét một phần nhỏ, được Samsung sử dụng để đặt camera cũng như các cảm biến

Về tổng thể thì màn hình trên Galaxy Tab S8 Ultra trông rất giống những gì chúng ta nhìn thấy trên MacBook Pro 14 và 16 inch. Lý do đằng sau thiết kế tai thỏ có thể tới từ viền màn hình của bản Ultra quá mỏng và buộc Samsung phải đưa ý tưởng màn hình "tai thỏ" lên máy tính bảng.

 

photo-1-1635079535233292442575.jpg

Ảnh render rò rỉ của Galaxy Tab S8 Ultra trước đó

Galaxy Tab S8 Ultra có thể sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thị trường được trang bị một màn hình "tai thỏ" khá dị. Ngoài ra, dòng Galaxy Tab S mới cũng được dự đoán sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ vừa mới được Qualcomm giới thiệu cách đây ít lâu, cũng như hỗ trợ công suất sạc nhanh 45W.

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone chính hãng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng smartphone hải phòng xiaomi hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng