Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy S22 Ultra ngầm khẳng định Samsung đã từ bỏ Galaxy Note

Tin hot14 February, 2022
Galaxy S22 Ultra ngầm khẳng định Samsung đã từ bỏ Galaxy Note

Sự ra đời của Galaxy S22 Ultra dù không phải là lời tuyên bố chính thức nhưng cũng là lời khẳng định ngầm rằng, Samsung đã và đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để khai tử dòng Galaxy Note.

 

Samsung đã bỏ qua một thế hệ Galaxy Note và trong khi nhiều fan của dòng Galaxy Note đang trông đợi một phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt trong năm 2022 thì họ có thể sẽ cảm thấy thất vọng. Bởi lẽ Galaxy S22 Ultra gần như đã là "dấu chấm hết" cho dòng Galaxy Note.

 

Samsung Galaxy S22 Ultra chính xác là “kẻ tiêu diệt” dòng Galaxy Note - Ảnh 1.

 

Điều này là do Galaxy S22 Ultra mới ra mắt gần đây đã mang hầu hết đặc trưng của dòng Galaxy Note.

Trước đây, bút S Pen là đặc trưng chủ yếu của dòng Galaxy Note. Nhưng bắt đầu từ năm nay, Galaxy S22 Ultra đã hỗ trợ bút S Pen và cũng tích hợp bút cảm ứng trong thân máy. Nói cách khác, Galaxy S22 Ultra chính là “hiện thân” của dòng Galaxy Note ngay trên dòng Galaxy S.

Điều này càng đúng với những rò rỉ trước đây về kế hoạch dần khai tử dòng Galaxy Note và tập trung cho các dòng smartphone màn hình gập cao cấp như Galaxy Z Fold hay Galaxy Z Flip. Bên cạnh đó, Samsung giờ đây sẽ chỉ giữ lại Galaxy S như là dòng smartphone cao cấp truyền thống của hãng.

Tất nhiên Samsung vẫn chưa xác nhận có loại bỏ dòng Galaxy Note hay không nhưng với động thái mới nhất, giới công nghệ càng có niềm tin hơn với những phỏng đoán trên.

S Pen không còn là “điểm ăn tiền” nữa

Với việc đưa bút S Pen lên dòng Galaxy S, Samsung rõ ràng không còn muốn giữ điểm nhấn quan trọng đã làm nên thương hiệu cho dòng Galaxy Note, đó là bút cảm ứng.

 

Samsung Galaxy S22 Ultra chính xác là “kẻ tiêu diệt” dòng Galaxy Note - Ảnh 2.

Chính vì vậy dù Samsung có muốn giữ lại dòng Galaxy Note thì hãng cũng sẽ khó có thể giới thiệu và nhấn mạnh được những nâng cấp trên bút cảm ứng S Pen như trước và mọi so sánh với dòng Galaxy S chắc chắn sẽ càng khập khiễng hơn.

Trong thông cáo báo chí ra mắt dòng Galaxy S22, Samsung viết:

Samsung Electronics hôm nay đã trình làng Galaxy S22 Ultra. Đó là sự kết hợp những gì tốt nhất của hai di sản smartphone. Sức mạnh vô song của dòng Note và camera, hiệu suất cao cấp của dòng S đã kết hợp để tạo nên một tiêu chuẩn mới cho smartphone cao cấp. Với bút S Pen tích hợp, khả năng quay phim và chụp ảnh ban đêm ấn tượng cùng thời lượng pin kéo dài hơn một ngày, Galaxy S22 Ultra là thiết bị Ultra mạnh nhất mà Samsung từng tạo ra.

 Lần đầu tiên, chiếc bút S Pen tích hợp ưa thích của người dùng Note sẽ xuất hiện trên một thiết bị dòng S. Đó cũng là chiếc S Pen nhanh nhất, phản hồi nhạy nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Với độ trễ thấp hơn 70%, bạn có thể viết và vẽ tự nhiên hơn trên màn hình của S22 Ultra và khám phá các ứng dụng theo những cách mới. Với S Pen, S22 Ultra không chỉ là một chiếc điện thoại. Nó bao hàm di sản của Note trong khi mở ra những cách mới để sáng tạo và hoàn thành công việc”.

Vì vậy, tất cả dường như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Samsung xác nhận một sự thật hiển nhiên rằng, dòng Galaxy Note đã chính thức “về hưu non”. Galaxy S22 Ultra là sự đặt cược dài hạn của Samsung và dòng Galaxy Note chắc chắn vẫn sẽ là một thiết bị tuyệt vời "từng" được nhiều người yêu thích.

Tham khảo Softpedia

Tags: apple apple hải phòng galaxy note 10 hải phòng iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong samsung chính hãng samsung hai phong smartphone hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng