Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy S11 vừa lộ tên mã, hứa hẹn có nhiều nâng cấp thú vị

Tin hot20 May, 2019
Galaxy S11 vừa lộ tên mã, hứa hẹn có nhiều nâng cấp thú vị

Dòng Galaxy S10 đã ra mắt thị trường gần 3 tháng và Galaxy Note 10 cũng còn khoảng 3 tháng nữa mới ra mắt thị trường. Nhưng khá thú vị là Samsung đã bắt đầu nỗ lực phát triển dòng Galaxy S11 để ra mắt vào năm sau

 

Theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe, dòng Galaxy S11 của Samsung có tên mã là "Picasso", đây là tên của một họa sĩ, nhà điêu khắc và nhà thơ của Tây Ban Nha. 

 

Trước đó dòng Galaxy S8, Galaxy S9Galaxy S10 có mã tương ứng là "Dream", ,"Star" và "Beyond". Tên mã của Galaxy S11 khá thú vị và đặc biệt, hứa hẹn những nâng cấp đáng giá. Galaxy Note 10 cũng đã được đặt tên mã la "Da Vinci", cũng là một cái tên của họa sĩ tài ba, nổi tiếng.

 

Nguồn tin này chỉ tiết lộ tên mã của Galaxy S11 mà không đề cập đến chi tiết quan trọng khác. Nhưng những tin đồn đã đưa ra những suy đoán có mặt trên dòng flagship này.

 

Thiết kế mới lạ và camera được nâng cấp

 

Samsung đã muốn ám chỉ rằng họ đang phát triển smartphone không viền thực sự, không có thiết kế notch, không có "nốt ruồi" và không sử dụng camera Pop-up (bật lên) hoặc camera theo cơ chế trượt. Để đạt được thiết kế toàn màn hình phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ camera dưới màn hình, một công nghệ mới vẫn còn đang được phát triển.

 

Vào đầu năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã chia sẻ rằng họ đã có thiết được gọi là toàn màn hình hoàn hảo, nhưng chưa sẵn sàng ra mắt trong thời gian một hoặc hai năm tới.

 

Galaxy S11 có thể trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn

 

Dòng Galaxy S10 đã được trang bị cả bộ xử lý của Samsung và Qualcomm. Những bộ vi xử lý này được sản xuất trên tiến trình 8 nanomet và 7 nanomet. Nhưng với Galaxy S11, Samsung có thể tích hợp một con chip mới sản xuất trên tiến trình 5 nanomet.

 

Theo Samsung, những con chip được sản xuất bằng quy trình 5 nanomet đầu tiên sẽ rơi vào khoảng nửa đầu năm 2020, đúng thời điểm của dòng Galaxy S11 ra mắt.

Hiệu suất mạnh mẽ hơn khoảng 15% khi so sánh với chip 7 nanomet. Hơn nữa, hiệu quả tiết kiệm lượng tăng 20% và ​​giảm được 45% kích thước của con chip.

Không biết những thông tin đồn đoán này có diễn ra hay không, chúng ta hãy để thời gian trả lời nhé! Còn bạn sẽ hy vọng những nâng cấp nào sẽ có mặt trên Galaxy S11, cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng