Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn, gồm 5 phiên bản, hỗ trợ 5G, tất cả đều dùng màn cong

Tin hot11 November, 2019
Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn, gồm 5 phiên bản, hỗ trợ 5G, tất cả đều dùng màn cong

Thông tin về Galaxy S11 đã xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc hơn. Chỉ trong tuần này, dung lượng pin của từng model đã được tiết lộ và thiết lập camera sau cũng đã lộ diện. Bây giờ, Evan Blass tiếp tục cung cấp 1 số thông tin sơ bộ về các phiên bản của Galaxy S11.

Galaxy S11+ sẽ có màn hình lớn hơn và hỗ trợ 5G

Samsung đã quyết định phát hành ba mẫu Galaxy S10 hỗ trợ 4G LTE vào đầu năm nay và sau đó là phiên bản thứ 4 hỗ trợ 5G. Nhưng đến năm 2020, gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là đang lên kế hoạch cho 3 phiên bản chính và một số biến thể khác.

 

Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn, gồm 5 phiên bản, hỗ trợ 5G, tất cả đều dùng màn cong - Ảnh 1.

Galaxy S11+ sẽ có màn hình lớn hơn?

Dẫn đầu là một phiên bản có kích thước lớn dường như là sự thay thế cho Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G. Dự kiến, thiết bị này sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Galaxy S11+. Theo thông tin sơ bộ, thiết bị này sẽ hỗ trợ mạng 5G tiêu chuẩn. Số lượng camera cho thiết bị này vẫn chưa được xác định nhưng dường như màn hình sẽ có kích thước đến 6.9 inch với cạnh cong. Để so sánh, Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G có kích thước tương ứng là 6.4 inch và 6.75 inch.

May mắn thay, thiết bị thế hệ tiếp theo của Samsung, dự kiến sẽ áp dụng tỷ lệ khung hình cao hơn, điều đó có nghĩa là nó sẽ có kích thước tương đương với Galaxy S10 5G. Độ phân giải màn hình vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thông tin cho biết nó sẽ có tần số quét 90Hz hoặc thậm chí là 120Hz.

Galaxy S11 có thể có hoặc không có 5G, tùy vào thị trường

Flagship thứ hai, có lẽ sẽ được bán trên thị trường với tên Galaxy S11, đang trên đường thay thế Galaxy S10 hiện tại. Giống như Galaxy S11+, nó cũng sẽ có màn hình lớn hơn.

 

Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn, gồm 5 phiên bản, hỗ trợ 5G, tất cả đều dùng màn cong - Ảnh 2.

Galaxy S11 sẽ có cả bản 4G LTE và 5G

Evan Blass cho biết bảng điều khiển 6.1 của Galaxy S10 năm nay sẽ được thay thế bằng màn hình 6.7 inch. Màn hình này cong ở 2 cạnh bên và nhờ tỷ lệ khung hình tăng lên, nó sẽ có kích thước ở vào khoảng giữa Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G.

Giống như Galaxy S11+, Galaxy S11 sẽ sẵn sàng hỗ trợ 5G. Tuy nhiên, do mạng di động thế hệ tiếp theo chưa được triển khai tại nhiều thị trường nên Samsung sẽ bán ra Galaxy S11 hỗ trợ 4G LTE tại các khu vực này.

Nói lời tạm biệt với màn hình phẳng, nhỏ gọn với Galaxy S11e

Nếu Samsung giữ lại thương hiệu của mình vào năm tới, mẫu Galaxy S11 rẻ nhất và nhỏ nhất sẽ được bán với tên gọi Galaxy S11e. Nó sẽ thay thế Galaxy S10e 2019 và được xác định là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple iPhone 11 cả về giá cả lẫn kích thước.

 

Galaxy S11 sẽ có màn hình lớn hơn, gồm 5 phiên bản, hỗ trợ 5G, tất cả đều dùng màn cong - Ảnh 3.

Galaxy S11e sẽ có màn hình cong

Theo thông tin ban đầu mà Evan Blass đăng tải, Samsung đã bỏ qua màn hình Infinity-O 5,8 inch được sử dụng trên model năm nay để ủng hộ một giải pháp thay thế có kích thước 6,2 inch hoặc 6,4 inch. Ngoài ra, để phân biệt thiết bị của mình với các thiết bị khác, Samsung cũng sẽ trang bị cho nó màn hình cong, chứ không còn màn hình phẳng như S10e nữa.

Do mạng 5G chưa được triển khai rộng rãi, Samsung cũng đang chuẩn bị hai biến thể của Galaxy S11e. Một cái sẽ hỗ trợ 5G theo tiêu chuẩn trong khi cái còn lại sẽ tương thích với 4G LTE.

Thời điểm giới thiệu và bán ra của Galaxy S11 series

Theo Blass, dòng Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt vào khoảng từ giữa đến cuối tháng 2. Điều này một lần nữa xác nhận thông tin dòng sản phẩm này sẽ được Samsung giới thiệu vào thứ ba, ngày 18 tháng 2, trước thềm MWC 2020.

Thời điểm lên kệ của Galaxy S11 thay đổi tùy theo từng thị trường nhưng tin đồn ban đầu cho thấy thị trường Mỹ sẽ nhận được 3 trong tổng số 5 biến thể của S11. Điều này có thể có nghĩa là Samsung đang có kế hoạch chỉ phát hành các model 5G cho các thị trường có hạ tầng mạng sẵn sàng (các thị trường này sẽ không bán ra phiên bản 4G LTE).

Tham khảo: PhoneArena

Tags: samsung samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng