Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy S11 lộ ảnh render: Thiết kế màn hình giống Note10, cụm camera hình chữ nhật lồi một cục, ra mắt tháng 2 năm sauv

Tin hot23 November, 2019
Galaxy S11 lộ ảnh render: Thiết kế màn hình giống Note10, cụm camera hình chữ nhật lồi một cục, ra mắt tháng 2 năm sauv

Rõ ràng các fan công nghệ sẽ không mấy hài lòng với thiết kế mới của Galaxy S11

Càng gần tới thời điểm ra mắt Galaxy S11, càng có nhiều tin đồn rò rỉ về bộ ba flagship mới của nhà Samsung. Sau hàng loạt các tin đồn về camera, thời lượng pin và các phiên bản, giờ đây chúng ta tiếp tục được chiêm ngưỡng những hình ảnh render đầu tiên về chiếc Galaxy S11, tiết lộ những thông tin thú vị về thiết kế của máy.

Trước đó, các báo cáo đã cho biết Galaxy S11 sẽ chỉ là một phiên bản nâng cấp về thiết kế của Galaxy Note10 không hơn không kém. Và quả thật như vậy, các hình ảnh render mới được chuyên gia rò rỉ OnLeaks đăng tải vào ngày hôm nay đã xác nhận những tin đồn về thiết kế máy.

 
 
 
 

Ảnh render Galaxy S11

Cụ thể, Galaxy S11 ngoài có thiết kế mặt trước với vị trí đặt "nốt ruồi" ở giữa cạnh trên tương tự như chiếc Note10, mặt lưng của máy còn có thêm một khác biệt nữa, đó là về cụm camera chính của máy, giờ đây đã được đặt bên trong một mô-đun hình chữ nhật trông giống hệt chiếc Galaxy M30s vừa mới ra mắt đầu tháng này. Tất nhiên, để có thể trang bị một cụm 4 camera chính, Samsung cần có một thiết kế camera khác đi thay vì tiếp tục đặt nó theo chiều dọc. Apple đã chứng minh kiểu đặt theo chiều dọc đã mang tới nhiều bất lợi như nào, nhưng Samsung có thể có một thiết kế khác đặc trưng hơn, thay vì làm kiểu hình chữ nhật trông chẳng khác nào dòng Galaxy A và M tầm trung.

 
 

Cụm camera hình chữ nhật lồi

Từ các hình ảnh, chúng ta còn có thể thấy cụm camera hình chữ nhật của Galaxy S11 thậm chí còn được thiết kế lồi hẳn lên một cục trông khá là kì cục. Lý do đằng sau cụm camera lồi này có vẻ như là do Samsung đã trang bị hệ thống ống kính 5x mới và một cảm biến 108MP, dựa trên các tin đồn trước đó.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể rõ "số phận" của phiên bản giá rẻ S11e sẽ ra sao, tuy nhiên chắc chắn Samsung sẽ tung ra 3 phiên bản của chiếc Galaxy S11 với 3 kích thước màn hình khác nhau. Mỗi phiên bản có thể sẽ có thêm biến thể hỗ trợ mạng 5G nữa với mức giá cao hơn. Và tất nhiên cấu hình sẽ vẫn thuộc hàng top trong nửa đầu năm sau.

Dự kiến Galaxy S11 sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 2 năm 2020 tới đây, tức là sẽ chỉ còn khoảng 3 tháng nữa mà thôi.

Tags: samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng