SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Galaxy Note 10 và Note 10+ lộ ảnh thực tế, bản Plus sẽ có camera selfie kép?

Admin Thọ Sky Tuesday, 23 July, 2019

Samsung Galaxy Note Hải Phòng 

Tiếp tục là hình ảnh thực tế bộ đôi Galaxy Note 10 lộ diện, xác nhận các tin đồn và tiết lộ thêm một số thông tin mới về thiết bị này.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Cấu hình Samsung Galaxy Note 10 sẽ có điểm hiệu năng mạnh cỡ nào?

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 sẽ chính thức được diễn ra. Càng tới gần ngày ra mắt, chúng ta càng được chứng kiến nhiều tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ của chiếc Note 10. Bên cạnh những hình ảnh render đã quá quen thuộc, hôm nay, một loạt các hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này đã lộ diện, xác nhận các tin đồn trước đó cũng như cho chúng ta thấy một cái nhìn thực tế nhất về chiếc Note tiếp theo của Samsung.

Cụ thể, theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe, các hình ảnh thực tế mới được cho là của bộ đôi Galaxy Note10 và Galaxy Note 10 Plus (Note 10 Pro) xuất phát từ một nguồn tin Trung Quốc.

Samsung Hải Phòng 

Từ những hình ảnh này, ta có thể thấy Galaxy Note 10 và Note 10 Plus sẽ sở hữu thiết kế giống hệt với các tin đồn, bao gồm mặt lưng với vị trí đặt cụm 4 camera mới với một cảm biến ToF đã được xác nhận trước đây. Phiên bản Note 10 Plus (Note 10 Pro) bên trái cũng sẽ có kích thước màn hình lớn hơn.

Điểm đáng chú ý là ở mặt trước, trong khi Galaxy Note 10 bản thường được trang bị một camera selfie đơn thì với phiên bản cao cấp hơn, máy được khoét một khu vực dài và rộng hơn, cho thấy bản Plus khả năng sẽ có cụm camera selfie kép tương tự Galaxy S10+, nhưng được đặt ở chính giữa màn hình.

 

Do màn hình của máy không được bật nên chúng ta không thể thấy rõ viền màn hình của Galaxy Note 10. Tất nhiên theo các hình ảnh render trước đó thì máy sẽ có viền màn hình khá mỏng ở các cạnh.

Điểm lại về mặt thông số, Bộ đôi Note năm nay được cho là sẽ không có quá nhiều thay đổi về phần cứng so với bộ đôi Galaxy S10/S10+. Camera trên Note 10 sẽ vẫn có thể thay đổi được khẩu độ, nhưng thay vì từ f/1.5 – f/2.4 thì với Note 10, camera của máy có thể thay đổi từ f/1.5 – f/1.8 – f/2.4. Còn về hiệu năng, Note 10 sẽ chạy trên con chip Exynos 9825 đi kèm RAM 12GB, có thể sẽ có thêm phiên bản 5G riêng biệt.

Khác biệt giữa 2 phiên bản sẽ bao gồm từ kích thước màn hình (6.7 inch và 6.3 inch), dung lượng pin, công suất sạc nhanh (45W cho phiên bản Plus) và dung lượng bộ nhớ. Tất nhiên cả 2 sẽ vẫn đi kèm với bút S Pen truyền thống của dòng Note với các tính năng độc đáo mới.

  Tags: note 10 note 10+ samsung chính hãng samsung galaxy note samsung hải phòng
  Bạn đang xem: Galaxy Note 10 và Note 10+ lộ ảnh thực tế, bản Plus sẽ có camera selfie kép?
  Bài trước Bài sau
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Giỏ hàng