Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy Note 10 sẽ có khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn so với Galaxy S10

Tin hot25 July, 2019
Galaxy Note 10 sẽ có khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn so với Galaxy S10

Samsung vừa đăng ký hai nhãn hiệu mới liên quan đến độ nhạy sáng ISO, có thể là những tính năng sẽ được trang bị trên Galaxy Note 10 để cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Cấu hình Samsung Galaxy Note 10 sẽ có điểm hiệu năng mạnh cỡ nào?

Có vẻ như Samsung sẽ không vay mượn cụm camera từ Galaxy S10+S10 5G để mang lên bộ đôi Galaxy Note 10, Note 10+ sắp tới. Hôm qua, bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ đã xác nhận rằng camera của cả hai mẫu smartphone dòng Note năm nay sẽ có khẩu độ biến thiên theo ba cấp là f/1.5, 1.8 và 2.4 – thay vì hai cấp f/1.5 và f/2.4 giống như trên gia đình Galaxy S10.

Samsung Hải Phòng 

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những gì mà Galaxy Note 10 sẽ có. Mới đây, LetsGoDigital đã phát hiện ra hai nhãn hiệu mới mà Samsung nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế Châu Âu, có tên là AI ISO và Smart ISO. Cả hai nhãn hiệu này đều vừa mới được phê duyệt, sẵn sàng có mặt trên Note 10 và Note 10+.

Với khẩu độ biến đổi ba bước, nhiều suy đoán cho rằng các nhãn hiệu này gợi đến các cải tiến độ nhạy sáng ISO và cuối cùng, chúng được sinh ra để cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng cho các mẫu flagship sắp tới của Samsung.

s10-hai-phong

Mua Samsung Galaxy S10 giá rẻ nhất Hải Phòng 

Mặc dù bộ ba Galaxy S10 mà Samsung ra mắt vào cuối tháng 2 không phải là những mẫu điện thoại yếu ớt khi nói về khả năng chụp ảnh thiếu sáng, tuy nhiên công ty vẫn có thể làm cho mọi thứ tốt hơn. Apple đang lên kế hoạch cải tiến camera trên các mẫu iPhone ra mắt trong năm nay, do đó Samsung cũng cần làm điều tương tự để giúp sản phẩm của mình cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ.

  Tags: galaxy note 10 galaxy s10 hải phòng note 10 giá rẻ s10 hải phòng samsung
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng