Galaxy Fold sẽ ra mắt lại tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 9

Admin Thọ Sky 30/08/2019

Samsung số 1 Hải Phòng - Thọ Sky 239 Tô Hiệu 

Galaxy Fold là một trong những chiếc smartphone thú vị nhất giữa thế giới điện thoại đã quá nhàm chán, tuy vậy sau nhiều tháng ra mắt Galaxy Fold vẫn chưa thể bán ra thị trường vì gặp khá nhiều khó khăn về các vấn đề thiết kế và độ bền.

» Samsung Hải Phòng 

» Mua Galaxy Note 10| Note 10 + trả góp 0% tại Thọ Sky Hải Phòng

Được ra mắt cùng với Galaxy S10, dự kiến phát hành vào cuối tháng 4, sau nhiều lần trì hoãn thì có thể Samsung sẽ ra mắt lại Galaxy Fold tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 9, tức chỉ trong tuần sau.

 

Hồi tháng 7 Samsung đã đặt mục tiêu phát hành lại Galaxy Fold vào tháng 9, vì vậy có thể thông tin nói trên là chính xác. Tuy nhiên phía Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận. 

Báo cáo tiếp tục cho biết ban đầu Samsung lên kế hoạch ra mắt vào cuối tháng 9 nhưng vì một số lý do đã quyết định dời lịch xuống sớm hơn. Ngày 6 tháng 9 cũng là ngày mà IFA 2019 chính thức bắt đầu, vì vậy có thể Samsung có thể sử dụng triển lãm thương mại hàng năm để nói về việc tái khởi động của Fold một cách chi tiết hơn.

Ở các quốc gia khác ngoài Hàn Quốc, Samsung có thể phát hành Galaxy Fold muộn hơn, vào khoảng cuối tháng 9. 

Chúng ta cùng chờ xem liệu Samsung đã có thể giải quyết hết tất cả những vấn đề đã gặp phải trên chiếc điện thoại màn hình gập này chưa. Và cũng hi vọng sản phẩm sẽ được trưng bày tại những trung tâm của Samsung để người dùng có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm chiếc smartphone độc đáo này. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN