SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Galaxy A8 & A8+ (2018) "cập bến" VN: Giá 10.99 triệu và 13.49 triệu

Admin Thắng Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Hôm qua bộ đôi Galaxy A8 và A8+ (2018) đã chính thức được giới thiệu ở thị trường quốc tế nhưng chúng lại không có buổi ra mắt chính thức nào. Và đến hôm nay, Samsung đã dành hẳn một buổi tối ở TP.HCM để trình làng hai chiếc smartphone này đến với giới báo chí lẫn người dùng tại nước ta.

Có lẽ các bạn đã nắm được khá nhiều thông tin của bộ đôi này nên mình sẽ chỉ tổng hợp lại phần cấu hình của Galaxy A8 và A8+ 2018 bằng hình ảnh sau đây.

a8

Ảnh từ Fanpage Samsungvn.com

Phát biểu tại lễ ra mắt Samsung Galaxy A8 và A8+ tại Việt Nam, ông Kim Cheol-Gi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết:

“Khi khảo sát những mong đợi của người dùng đối với các sản phẩm Samsung Galaxy A, chúng tôi nhận thấy một mẫu số chung của tất cả các kỳ vọng – đó là khả năng được giải phóng bản thân để “bứt phá mọi giới hạn, khẳng định chất tôi”, bên cạnh các trải nghiệm thú vị với công nghệ hiện đại nhất trên thị trường.

Bộ đôi Samsung Galaxy A8 và A8+ năm nay đã làm được điều đó. Được thừa hưởng những đặc tính nổi bật nhất của dòng Galaxy S8 và Note 8. Chúng sở hữu thiết kế hiện đại và hệ sinh thái kết nối phong phú, mang lại cho người tiêu dùng trẻ sự tự tin để thể hiện cá tính theo phong cách riêng đầy nội lực”.

Ông Kim Cheol-Gi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Ông Kim Cheol-Gi – Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Galaxy A8 lẫn A8+ 2018 theo mình đó chính là cụm camera selfie kép. với cụm camera này, bạn giờ đây có thể chụp ảnh selfie góc rộng lẫn selfie xóa phông trên bộ đôi mới ra mắt của Samsung. Thêm vào đó, tính năng chụp xóa phông chủ động - Live Focus đã có mặt trên camera selfie của Galaxy A8 và A8+ 2018.

Giá bán Galaxy A8 và A8+ (2018)

Phần màn hình của A8 và A8+ 2018 vẫn sở hữu tỉ lệ 18.5:9 giống với Galaxy S8 nhưng làm theo xu hướng tràn viền chứ không làm cong hai cạnh. Theo mình đây cũng là điểm hay vì sẽ giúp phần khung máy ở cạnh trái và phải dày hơn, cầm trên tay tạo cảm giác chắc chắn, khó trơn trượt.

Cuối cùng thì giá bán chính thức theo phía Samsung Việt Nam công bố là: 10.99 triệu đồng cho Galaxy A8 2018 và 13.49 triệu đồng cho Galaxy A8+ 2018. Bộ đôi này sẽ chính thức cho đặt hàng tại Thế Giới Di Động vào ngày mai với nhiều ưu đãi hấp dẫn lắm nhé.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Bạn đang xem: Galaxy A8 & A8+ (2018) "cập bến" VN: Giá 10.99 triệu và 13.49 triệu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng