Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Foxconn đang phát triển công nghệ màn hình micro-LED cho iPhone thế hệ mới

Tin hot01 May, 2019
Foxconn đang phát triển công nghệ màn hình micro-LED cho iPhone thế hệ mới

Theo báo cáo từ Economic Daily News, Foxconn – công ty lắp ráp chính của iPhone đang mở rộng đầu tư vào sản xuất màn hình micro-LED với mục đích nắm trọn các đơn hàng của Apple cho iPhone trong tương lai.

» Tin đồn: iPhone XR2 vẫn sử dụng màn hình LCD nhưng có viền bezel mỏng hơn

»  Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Tư.bwt' không được tìm thấy Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

Màn hình micro-LED xuất hiện cách đây khoảng 4-5 năm, được xem là bảng hiển thị vượt trội so với màn hình LED và OLED (đang được Apple cũng như các công ty khác sử dụng).

Màn hình micro-LED có một đặc điểm giống màn hình OLED là không cần tấm đèn nền chiếu sáng vì các điểm ảnh có khả năng tự phát ra ánh sáng, mang lại màu sắc phong phú và hình ảnh có độ tương phản cao.

Tuy nhiên, điểm nổi bật hơn của màn hình micro-LED so với OLED đó là không phụ thuộc vào bất kỳ chất hữu cơ nào, tức là không bị biến chất trong quá trình sử dụng. Màn hình OLED hiện tại thường gặp vấn đề sau một thời gian sử dụng như xuất hiện hiện tượng lưu ảnh và giảm độ sáng theo thời gian.

apple-chinh-hang

Apple Hải Phòng 

Lý do màn hình OLED được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị ngày nay là nhờ chi phí sản xuất và sản lượng. Việc tạo ra màn hình micro-LED tốn khá nhiều chi phí cũng như các công ty chưa thể sản xuất ra loại bảng hiển thị này với số lượng lớn.

Dù vậy, Apple cũng đang rất quan tâm vào việc sử dụng màn hình micro-LED. Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Apple được cho rằng đang tập trung vào màn hình micro-LED để sử dụng trong Apple Watch trong một vài năm tới.

Đây là công nghệ khá tuyệt nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất. Vì vậy người dùng không nên quá mong đợi vào những chiếc iPhone sử dụng màn hình micro-LED sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

  Tags: iphone 2019 iphone chính hãng iphone hải phòng iphone thế hệ mới iphone uy tín hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng