Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Facebook chuẩn bị đổi tên mới cho Instagram và WhatsApp

Tin hot06 August, 2019
Facebook chuẩn bị đổi tên mới cho Instagram và WhatsApp

Facebook đang có ý định đổi tên Instagram và WhatsApp nhằm “khẳng định chủ quyền”, minh bạch hơn về các sản phẩm và dịch vụ thuộc sở hữu của họ.

» iPhone Hải Phòng 

» Kuo: Cho dù bị đánh thêm thuế nhưng Apple sẽ không tăng giá iPhone

Theo báo cáo từ The Information, Facebook dự định sẽ đổi tên hai ứng dụng Instagram và WhatsApp, thành tên gọi mới là “Instagram from Facebook” và “WhatsApp from Facebook” để mọi người hiểu rõ rằng đây là hai sản phẩm thuộc mạng xã hội này.

 

Động thái mới của Facebook được đưa ra sau khi bị các công ty chống độc quyền điều tra lại quá trình mua bán thương hiệu 2 ứng dụng Instagram và WhatsApp trong quá khứ, tìm hiểu xem có phải họ mua lại sản phẩm của đối thủ để loại bỏ nguy cơ cạnh tranh và tìm cách thống trị ngành công nghiệp hay không.

Nếu như bạn chưa biết, Facebook đã mua lại Instagram với giá 1 tỷ USD vào năm 2012, sau đó tiếp tục bỏ ra 19 tỷ USD để mua lại WhatsApp vào năm 2014. Hiện tại, công ty đã áp dụng thay đổi này trên công ty thực tế ảo Oculus, nay đã được đổi tên thành Oculus from Facebook.

Theo người phát ngôn của Facebook, tên mới của Instagram và WhatsApp sẽ xuất hiện ở màn hình đăng nhập ứng dụng, cũng như trong cửa hàng App Store của Apple và Play Store của Google.

Tags: facebook instagram whatsapp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng