Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Facebook chấm dứt cài đặt sẵn ứng dụng trên smartphone Huawei

Tin hot07 June, 2019
Facebook chấm dứt cài đặt sẵn ứng dụng trên smartphone Huawei

Facebook vừa thông báo sẽ chấm dứt việc cài đặt sẵn ứng dụng trên các dòng smartphone của Huawei, bao gồm: Facebook, Messengers, WhatApp, Instagram,... Đây cũng là diễn biến mới nhất trong việc hàng loạt các hãng công nghệ ngưng hợp tác với Huawei sau khi công ty này bị chính phủ Mỹ liệt vào danh sách đen.

» Xiaomi Mi 9T lộ diện giống hệt Redmi K20, chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 6 

» Honor xác nhận sẽ ra mắt smartphone 5G đầu tiên vào quý 4 năm 2019

Thoạt nhìn thì động thái của Facebook có vẻ nhẹ nhàng hơn những ông lớn như Google, Intel hay Qualcomm; vốn chấm dứt hoàn toàn quan hệ hợp tác với Huawei. Tuy nhiên khi xét đến việc các dòng smartphone của Huawei sẽ bị ngưng hỗ trợ bởi các dịch vụ của Google (trong đó có cả kho ứng dụng Google Play) thì việc không cho phép cài đặt sẵn cũng đồng nghĩa với việc các smartphone Huawei cũng sẽ không được hỗ trợ. 

Huawei chính hãng 

Thông báo ngưng cài đặt sẵn ứng dụng của Facebook chỉ áp dụng đối với các smartphone bán ra trong thời gian tới của Huawei, người dùng hiện tại thì không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nói về tương lai thì trừ khi chính phủ Mỹ thay đổi quyết định cấm vận, tương lai của smartphone Huawei có thể nói là khá mù mịt. Các nhà phân tích cũng dự đoán rằng nếu tinh hình tiếp tục tiếp diễn, doanh số smartphone của Huawei sẽ suy giảm mạnh thậm chí là biến mất khỏi thị trường quốc tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng