Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Facebook bị sập khiến nhiều người hoang mang tưởng mất tài khoản cá nhân

Tin hot07 March, 2024
Facebook bị sập khiến nhiều người hoang mang tưởng mất tài khoản cá nhân


Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, mà hầu như ai cũng sở hữu một tài khoản để kết nối, chia sẻ và thậm chí là kinh doanh online. Khi Facebook gặp sự cố, đặc biệt là khi người dùng không thể truy cập được vào tài khoản của mình, điều này có thể gây ra nhiều phiền toái, đặc biệt là đối với những người dùng sử dụng Facebook để kinh doanh online. Vậy khi gặp phải các lỗi không vào được Facebook, làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng Thọ Sky nhé!

Vào khoảng 22 giờ ngày 5/3, nhiều người dùng Facebook bất ngờ phải đối mặt với việc tự động đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng Facebook mà còn lan sang Messenger và Instagram, gây ra sự không tiện lợi lớn và làm gián đoạn trải nghiệm người dùng.
Đáng chú ý là khi người dùng cố gắng đăng nhập lại, họ không thể truy cập được vào các ứng dụng này.
Sự gián đoạn hoạt động đã gây lo ngại cho các doanh nghiệp sử dụng Facebook để tiếp thị, nhấn mạnh vai trò quan trọng của nền tảng này trong truyền thông toàn cầu. Người dùng đã chuyển sang các mạng xã hội khác để bày tỏ sự thất vọng và tìm kiếm thông tin cập nhật.
Chia sẻ trên nền tảng khác (trước đây là Twitter), Andy Stone, Giám đốc truyền thông của tập đoàn công nghệ Meta, công ty sở hữu Facebook, Instagram và WhatsApp, đã xác nhận vụ việc cũng như cho biết phía Facebook đang nỗ lực để khắc phục sự cố này: "We're aware people are having trouble accessing our services. We are working on this now" (tạm dịch: "Chúng tôi nhận thức được rằng mọi người gặp khó khăn khi truy cập dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc để khắc phục vấn đề này ngay bây giờ").
Đến khoảng 23h30 (ngày 5/3), sự cố đã được khắc phục, người dùng có thể truy cập bình thường vào các ứng dụng Facebook, Messenger và Instagram.


Một số cách khắc phục khi Facebook bị lỗi
Xem lại đường truyền Internet

Để kiểm tra tính ổn định của đường truyền mạng, bạn có thể truy cập vào các trang web kiểm tra đường truyền. Nếu đường truyền không ổn định, bạn có thể điều chỉnh lại kết nối mạng và sau đó thử lại việc truy cập vào Facebook để xem có vào được trang cá nhân không. Nếu vẫn không thành công, bạn có thể áp dụng các biện pháp khắc phục khác.
Khắc phục trên hệ điều hành IOS
Để khắc phục vấn đề không thể truy cập vào Facebook trên thiết bị iOS của bạn, bạn có thể thử các phương pháp sau:
Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại của bạn.
Xóa ứng dụng Facebook từ thiết bị sau đó tải lại từ App Store.
Thay đổi máy chủ đường truyền mạng bằng cách sử dụng ứng dụng SurfEasy VPN để khắc phục sự cố về máy chủ.
Khắc phục trên thiết bị hệ điều hành Android
Để khắc phục vấn đề không thể truy cập vào trang cá nhân Facebook trên điện thoại Android của bạn, bạn có thể thử các cách sau:
Khởi động lại điện thoại của bạn.
Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook trên ứng dụng, sau đó đăng nhập lại.
Xóa dữ liệu của ứng dụng Facebook trên điện thoại.
Xóa ứng dụng Facebook khỏi điện thoại, sau đó truy cập vào Google Play Store để tải lại ứng dụng này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng