Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đọ tốc độ iOS 13 beta 2 và iOS 12.3.1 trên iPhone 6s đến iPhone 8, iOS mới có chạy nhanh hơn?

Tin hot19 June, 2019
Đọ tốc độ iOS 13 beta 2 và iOS 12.3.1 trên iPhone 6s đến iPhone 8, iOS mới có chạy nhanh hơn?

Khi Apple công bố iOS 13 developer beta 1 dành cho lập trình viên vào đầu tháng này, hãng đã tuyên bố bản cập nhật mới sẽ mang đến những cải tiến hiệu suất ấn tượng, đặc biệt là thời gian mở ứng dụng. Tuy nhiên, như các video thử nghiệm tốc độ cho thấy, iOS 13 developer beta 1 đã không có cải tiến về hiệu suất nào khi so sánh với iOS 12.3.

 

Vậy điều này có thay đổi trên iOS 13 developer beta 2, bản cập nhật phần mềm mới nhất vừa được Apple trình làng vào rạng sáng ngày hôm nay?

 

Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây, kênh Youtube iAppleBytes đã tiến hành những bài kiểm tra tốc độ giữa iOS 13 developer beta 2 và iOS 12.3.1. Để có kết quả khách quan nhất, họ áp dụng bài test trên 3 máy là: iPhone 8iPhone 7 và iPhone 6s.

 

Kết quả cho thấy, các mẫu iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 8 chạy iOS 13 beta 2 hầu như không có bất kỳ cải thiện nào về hiệu suất khi so sánh với các thiết bị này chạy trên iOS 12.3.1. Hệ điều hành mới của Apple chỉ có hiệu năng cao hơn về mặt lý thuyết trên các ứng dụng như AnTuTu hay Geekbench.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản beta thứ 2 của iOS 13 developer nên trong tương lai, rất có thể Apple sẽ mang đến rất nhiều cải tiến cho hệ điều hành di động tiếp theo của hãng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng