Đọ tốc độ Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max: Kết quả thật bất ngờ!!!

Admin Thọ Sky 27/08/2019

iPhone Xs Max Hải Phòng | Note 10+ chính hãng Hải Phòng 

Như thành thông lệ, khi Samsung hay Apple ra điện thoại cao cấp, sản phẩm mới nhất của hai hãng này sẽ được đem ra so đọ với nhau ở nhiều khía cạnh.

» Mua iPhone giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng 

» Đánh giá nhanh hiệu năng Galaxy Note 10+: sinh ra để làm bất cứ thứ gì có thể trên smartphone

Mới đây, YouTuber ThingsApplePro đã tiến hành bài thử nghiệm so sánh tốc độ cũng như khả năng đa nhiệm giữa hai mẫu flagship cao cấp nhất của Samsung và Apple ở thời điểm hiện tại là Galaxy Note 10+ với iPhone XS Max.

Được biết, trong bài kiểm tra hiệu năng giữa hai siêu phẩm này, ThingsApplePro sử dụng chiếc Galaxy Note 10+ phiên bản trang bị chip Snapdragon 855, có 12GB RAM và chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google. Ở bên kia chiến tuyến thì iPhone XS Max sử dụng chip Apple A12 Bionic, có 4GB RAM và chạy hệ điều hành iOS 12.

Bài kiểm tra được thực hiện với việc mở đồng thời 13 ứng dụng và trò chơi được chọn theo thứ tự từ trên xuống dưới để đo hiệu năng mở ứng dụng trên Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max. Sau đó, các ứng dụng được mở lại lần nữa để kiểm tra khả năng đa nhiệm.

Kết quả cho thấy, iPhone XS Max đã bất ngờ đánh bại Galaxy Note 10+  ở vòng thi đầu tiên với khoảng cách lên tới 37 giây. Tuy nhiên, với lợi thế dung lượng RAM gấp 3 đối thủ nên mẫu flagship mới nhất của Samsung đã “lật kèo” ở vòng thi thứ hai và giành chiến thắng chung cuộc với tổng thời gian thực hiện là 3 phút 16 giây. Trong khi iPhone XS Max mất tới 3 phút 46 giây để hoàn thành bài thi này.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN